Xu hướng sàn gỗ năm 2018

Xu hướng sàn gỗ năm 2018

  06/09/2018

  phương nguyễn

Xu hướng sàn gỗ năm 2018

Đừng khiến những sự lựa chọn của bạn trở nên lỗi thời khi đã cập nhật xu hướng sàn gỗ năm 2018 – Với xu hướng ván sàn mới nhất trong năm nay, bạn có thể tự chọn riêng cho mình một mẫu sàn gỗ phong cách, bền đẹp  và liền cùng với ngôi nhà của bạn.

Chúng ta đã bước qua nửa năm đầu của năm 2018,  vậy mà tưởng như chỉ mới hôm qua chúng ta còn đang nói về xu hướng sàn gỗ năm 2017. Một năm mới với những phong cách mới mẻ. Nhiều thứ vẫn được giữ nguyên, nhưng đối với sàn gỗ thì những xu hướng mới đang dần thay thế những cái cũ đã lỗi thời , những xu hướng có thể lần đầu tiên bạn nhìn thấy trên thế giới sẽ được Đạt Thành cập nhật trong bài viết ngay sau đây.

 Sàn gỗ được xem là một một sự lựa chọn cổ điển vì hầu hết người dân Việt Nam đều quen sử dụng gạch men để lót sàn thay vì sử dụng ván sàn. Kể cả khi những sản phẩm sàn gỗ ngày càng nhiều, thì luôn luôn có một thị trường riêng biệt cho mỗi loại sàn gỗ như thị trường ván sàn công nghiệp, sàn gỗ chịu nước hay sàn gỗ engineered,…

Điều đó không đồng nghĩa với việc những mẫu mã, kiểu dáng của sàn gỗ sẽ bị lặp đi lặp lại khiến chúng trở nên nhàm chán. Những xu hướng sàn gỗ mới vẫn đang không ngừng được phát triển và làm mới, ngày càng nhiều phong cách, kiểu dáng được sáng tạo từ phong cách ván sàn cổ điển. Điển hình,  sàn gỗ kỹ thuật Engineered chỉ phổ biến tại thị trường ván sàn Việt Nam trong những năm gần đây, đây là một loại ván sàn mới thường gây nhầm lẫn cho người dùng khi so sánh với sàn gỗ tự nhiên. 

Cùng nhau ngắm những mẫu sàn gỗ Newhome được rất nhiều gia đình lựa chọn nhé:

 

 

 

 

 

Hotline: 0987.688.889