Tại sao sàn gỗ vân sần ngày càng được ưa chuộng?

Tại sao sàn gỗ vân sần ngày càng được ưa chuộng?

  30/06/2017

  Mr Long

Ngày nay, sàn gỗ công nghiệp không còn xa lạ  gì với người tiêu dùng, đa phần người dùng trong quá trình lựa chọn sàn gỗ đều quan tâm đến các loại sàn gỗ có dạng bề mặt vân sần. Vậy lý do là gì?        

                    

Sàn gỗ công nghiệp phổ biến với 2 kiểu cấu tạo bề mặt là mặt vân sần và bề mặt vân bóng. Trong đó, sàn gỗ vân bóng được ưa chuộng khi mà sàn gỗ mới có mặt tại thị trường vì thông thường bề mặt bóng sẽ cho cảm giác tự nhiên, đẹp mắt hơn.

Tuy nhiên, sàn gỗ vân bóng có nhược điểm là dễ bị trầy xước, vết xước dễ bị lộ trên bề mặt. Hơn nữa, sàn gỗ mặt bóng dễ gây trơn trượt và khiến cho người dùng bị trượt ngã khi di chuyển nhất là nhà bị ướt.

 

 

Còn với sàn gỗ bề mặt vân sần thì khác, với cấu tạo sần nhưng vô cùng mềm mại, tạo cảm giác rất dễ chịu. Nếu chạm tay lên bề mặt bạn sẽ có cảm giác dễ chịu không hề khô ráp vì lớp trên cùng là một lớp rất mỏng trong suốt mềm mại nằm trên lớp vân gỗ vừa có tác dụng bảo vệ lớp vân gỗ bên trong vừa có tác dụng chống trơn hiệu quả.

Không chỉ thế, sàn gỗ vân sần còn có khả năng dấu vết xước rất tốt vì vậy hạn chế sự xuống cấp về mặt thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Và một tính năng tuyệt vời nhất là những gia đình có con nhỏ thường quan tâm đó là khả năng chống trơn trượt hiệu quả.

Ngoài ra, sàn gỗ còn có một tính năng chung đó chúng có khả năng đàn hồi tốt vì vậy nếu chẳng may bị vấp ngã thì cũng không gây cảm giác đau nhức như khi bị ngã trên nền gạch đá hoa.

Hiện tại thị trường, sàn gỗ Newhome có dạng bề mặt vân sần có sức tiêu thụ rất lớn bởi tính ứng dụng cao cũng như giá trị thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý tránh kéo lê những vật có đế sắc nhọn để đảm bảo sàn gỗ luôn mới và hạn chế trầy xước. Vệ sinh sàn gỗ đúng cách, để sàn gỗ khô tự nhiên, tránh để sàn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời là giải pháp quan trọng giúp sàn gỗ gia tăng tuổi thọ.

 

>>> xem ngay những mẫu sàn gỗ vân sần được nhiều người lựa chọn.

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :