Sồi ghép thanh FJL

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sàn gỗ Sồi cao cấp

Giới thiệu về sàn gỗ Sồi ghép thanh FJL

Sàn gỗ Sồi ghép thanh FJL là loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp  được làm hoàn toàn từ gỗ Sồi nhập khẩu . Điểm khác biệt của loại sàn gỗ cao cấp này là một thanh ván sàn gỗ Sồi  ghép thanh được ghép từ nhiều thanh ván sàn gỗ Sồi  khác có kích thước nhỏ hơn ( dài 600 mm , rộng 45 mm ) bằng máy ép công nghệ cao và dùng loại keo chuyên dụng . Bề mặt thanh ván gỗ Sồi ghép thanh được xử lý bề mặt phẳng và bóng như thanh ván gỗ Sồi nguyên thanh.

So sánh sàn gỗ Sồi nguyên thanh và ghép thanh FJL

  • --Về thẩm mỹ , sàn gỗ Sồi ghép thanh FJL có nhiều mảng màu và vân gỗ hơn nhưng cũng rối mắt hơn so với sàn gỗ Sồi nguyên thanh .
  • --Về giá thành , giá sàn gỗ Sồi ghép thanh trên thị trường rẻ hơn giá sàn gỗ Sồi nguyên thanh khá nhiều , khoảng hai trăm nghìn một m2 .Giá sàn gỗ Sồi ghép thanh chỉ tương đương giá một số loại ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp trên thị trường
  • --Về chất lượng , do cùng một loại vật liệu và đặc tính , sàn gỗ Sồi ghép thanh FJL có chất lượng tương đương thanh sàn gỗ Sồi  nguyên thanh .

   Sàn gỗ Đạt Thành cung cấp sàn gỗ Sồi ghép thanh cao cấp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội . Loại sàn gỗ này được áp dụng công nghệ ép và loại keo chất lượng đảm bảo các lớp của thanh ván gỗ Sồi liên kết bền chặt thành một thể thống nhất . Thi công đúng quy trình và nhanh chóng đảm bảo khả năng phải bảo hành là nhỏ nhất . Sàn gỗ Đạt Thành bảo hành uy tín và trách nhiệm sản phẩm sàn gỗ Sồi ghép thanh FJL với thời gian lên đến 3 năm , lâu nhất trong các nhà phân phối sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội .

► Tham khảo thêm tại  Sàn gỗ công nghiệp

Hotline: 0987 688 889

Sản phẩm bán chạy nhất