Công ty sản xuất và phân phối sàn gỗ công nghiệp Newhome.

Công ty sản xuất và phân phối sàn gỗ công nghiệp Newhome.

  09/10/2017

  Mr Long

Sàn gỗ công nghiệp là một sản phẩm lót sàn đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện đại như các tòa cao ốc, các biệt thự lớn, nhà hàng, khách sạn, nhà dân….sàn gỗ được tận dụng tối đa để thiết kế nội thất tôn lên vẻ đẹp kiến trúc hiện đại, sang trọng, thanh lịch.

 

Sàn gỗ Đạt Thành là công ty sản xuất và phân phối độc quyền dòng sàn gỗ Newhome. Là một trong những địa chỉ có lượng khách hàng không hề nhỏ. Hãy cùng tìm nguyên nhân của kết quả này nhé!

 

Sàn gỗ Đạt Thành – nhà sản xuất sàn gỗ Newhome và là đại lý phân phối cấp I của nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau
Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị kinh doanh ván sàn gỗ công nghiệp khác nhau. Dẫn đến việc phân biệt đâu là nhà phân phối, đâu chỉ là cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ thật khó.Thực trạng đáng báo động nhất hiện nay đó là việc khách hàng kêu cứu khi mua phải hàng giả, hàng nhái tại những cơ sở không chuyên mà ngay đến cả giấy bảo hành cũng không có, chỉ vì ham giá rẻ mà đã dẫn đến tình trạng này.


Bạn không muốn mắc phải cái bẫy đáng sợ này, bạn muốn mình là khách hàng thông minh, vậy hãy đến ngay Sàn gỗ Đạt Thành để không chỉ được sở hữu sản phẩm giá trị tốt mà còn được ưu ái với mức giá tốt nhất.

 
Ván sàn gỗ công nghiệp Newhome

Hiện sàn gỗ Đạt Thành là nhà phân phối, đại lý cấp I của một số sàn gỗ công nghiệp tiêu biểu như: Sàn gỗ Việt Nam ( sàn gỗ Newhome), Sàn gỗ Thái Lan (sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Vanachai,…), sàn gỗ Malaysia (sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Inovar,…), sàn gỗ Thuỵ Sĩ (sàn gỗ Kronoswiss,…) và rất nhiều sàn gỗ khác.

Đây là những mẫu ván sàn gỗ công nghiệp chính hãng có lượng tiêu thụ nhiều nhất trong năm vừa qua. Bạn có thể tham khảo để lắp đặt trong không gian nội thất của gia đình mình.

Mua sàn gỗ công nghiệp tại Sàn gỗ Đạt Thành có những lợi ích gì?


Sàn gỗ Đạt Thành :

 _ Là nơi sản xuất và phân phối độc quyền sàn gỗ Newhome với mức giá tốt nhất trên thị trường.

 – Là nhà phân phối của nhiều hãng sàn gỗ công nghiệp khác nhau luôn có chính sách thích hợp với người tiêu dùng.

 Với phương châm lợi ích khách hàng là trên hết, được thể hiện ở những mặt sau:Ván sàn gỗ công nghiệp tại Sàn gỗ Đạt Thành 100% là hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, chưa có một khách hàng nào trả về vì phải phát hiện hàng giả hàng nhái. Đó chính là sự yên tâm của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của Sàn gỗ Đạt Thành.

Sàn gỗ công nghiệp tại công ty Đạt Thành

Với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường sàn gỗ công nghiệp nói riêng và sàn gỗ nói chung, là địa chỉ tin cậy của hàng vạn gia đình, Sàn đẹp thấu hiểu mọi vấn đề của người tiêu dùng và sẵn sang giúp khách hàng để họ có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình.Đội thợ tay nghề cao cũng là ưu thế mạnh của Sàn đẹp vì khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp yêu cầu họ phải có kĩ thuật, có sự hiểu biết vì giai đoạn thi công quyết định hoàn toàn tới tính thẩm mỹ và 50% độ bền của sàn gỗ.

Tuỳ thuộc vào từng sàn gỗ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, mọi vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết trong vòng 48h.

Hãy đến Sàn gỗ Đạt Thành để có sự trải nghiệm thú vị và ngọt ngào từ cuộc sống mang lại. Chúng tôi không chắc chắn bạn có hài lòng không nhưng chúng tôi với sự chân thành sẽ phục vụ bạn hết lòng.


>>> xem hết tất cả các mẫu sàn gỗ công nghiệp được nhiều gia đình lựa chọn.

Đóng góp ý kiến

TAGS :