SÀN GỖ THAIXIN 30719

Mã số sản phẩm : 30719
Liên hệ
Sàn gỗ Thai xin 3071 9 tạo kiểu như sàn gỗ căm xe tự nhiên có độ dày 12.3mm thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp siêu chịu nước của Thái. Do được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan – đất nước cùng đới khí hậu với nước ta nên sản phẩm có tính ứng dụng cao trong điều kiện thời tiết Việt Nam. Sản phẩm sàn gỗ Thaixin Thái Lan có hai kích thước bản lớn và nhỏ được làm hoàn toàn từ nguyên...

Sàn gỗ Thai xin 30719 tạo kiểu như sàn gỗ căm xe tự nhiên có độ dày 12.3mm thuộc dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp siêu chịu nước của Thái. Do được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan – đất nước cùng đới khí hậu với nước ta nên sản phẩm có tính ứng dụng cao trong điều kiện thời tiết Việt Nam.

Sản phẩm sàn gỗ Thaixin Thái Lan có hai kích thước bản lớn và nhỏ được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên siêu chịu nước được đánh giá nổi trội hơn hẳn các loại sàn gỗ khác. Sàn gỗ Thaixin 30719 có khả năng chịu lực tốt, khả năng chống trầy xước nổi trội không hề thua kém các sản phẩm sàn gỗ khác cùng dòng như sàn gỗ thaixin 3037. Hệ thống hèm khóa siêu khít dễ lắp đặt.

Với màu vân gỗ được tạo kiểu tinh tế sắc sảo,  sàn gỗ siêu chịu nước Thaixin  30719 phù hợp với hầu hết các thiết kế nội thất từ gia đình, trường học cho tới văn phòng, trung tâm thương mại… Không những thế sản phẩm còn có bề mặt cứng, bền màu dễ bảo dưỡng và lau chùi. Thời gian bảo hành tới 25 năm, màu sắc hài hòa bền đẹp đi kèm giá cả hợp lý, sàn gỗ Thaixin 30719 được rất nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

 

sàn gỗ Thaixin

 

Đặc điểm nổi bật :

+ Chất liệu : Gỗ HDF
+ Bảo hành : 25 năm
+ Kích cỡ : (mm) 1205 x 193/125 x 12.3
+ Xuất xứ : Thailand

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin 30719 thiết kế giống sàn gỗ căm xe tự nhiên dầy 12,3mm có hai kích thước bản to và bản nhỏ, gỗ HDF, độ chống mài mòn tiêu chuẩn AC4.

- An toàn với sức khỏe người tiêu dùng do được làm từ nguyên liệu gỗ thiên nhiên

-Sản phẩm siêu chịu nước, chống thấm cạnh nên có độ bền cao đặc biệt chịu được sức cháy của thuốc lá, khó bắt lửa

-Có khả năng chịu mài mòn tốt, chống xước cao.

-Lắp đặt dễ dàng nhờ hèm khóa  siêu khít được thiết kế đặc biệt giúp tăng cường khả năng ngăn nước thấm vào khe gỗ

-Vân gỗ tự nhiên có màu sắc nhã nhặn độ bền cao.

-Kiểu dáng độc đáo phù hợp với hầu hết các phong cách nội thất đem lại cảm giác hài hòa cho ngôi nhà của bạn

-Dễ vệ sinh, bảo dưỡng và lau chùi.

Sản phẩm bán chạy nhất