Sàn gỗ Thaixin 30611

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sàn gỗ Thaixin 30611

Sàn gỗ Thaixin 30611 vân sồi chính hãng

     Ván sàn gỗ Thaixin 30611 vân sồi là loại sàn gỗ công nghiệp Thaixin được sản xuất tại Thái Lan theo quy cách bản to dày 8mm . Quy cách này thường được áp dụng cho các căn hộ chung cư , nhà riêng nơi có mật độ đi lại ở mức vừa phải và cốt nền tương đối bằng phẳng . Thuộc dòng sàn gỗ Thaixin , sàn gỗ Thaixin 30611 sở hữu đầy đủ các ưu điểm nổi bật của dòng sàn gỗ này như vân sần chống xước cực tốt , khả năng chịu mối mọt cao và cốt gỗ siêu chịu nước phù hợp với điều kiện khí hậu Đông Nam Á nóng ẩm. Bề mặt sàn gỗ Thaixin 30611 vân sồi sáng trẻ trung và hiện đại đang khá được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay . Với gam màu này, việc phối màu sàn gỗ với đồ nội thất trở nên khá đơn giản bởi nó trung tính, không quá sáng. Đặc biệt với xu hướng các đồ nội thất chung cư hiện đại thường là xoan đào hoặc sồi Nga thì việc dùng sàn gỗ có gam màu sồi sẽ tạo sự đồng tông trong nội thất.

Các bước  chuẩn bị và lắp đặt  sàn gỗ Thaixin 30611 

  • --Đơn giá được giữ nguyên  và khối lượng sàn gỗ sẽ được đặt tại kho kể  từ thời điểm quý khách đặt hàng ký hợp đồng.
  • --Quý khách thông báo cho chúng tôi thời điểm thi công sàn trước 2 ngày để công tác chuẩn bị được tốt nhất.
  • --Mặt bằng trước khi thi công phải được đảm bảo cán nền tương đối phẳng. Cốt nền chuẩn bị cho sàn 8mm là 1,1 cm ( sau khi thi công sàn gỗ Thaixin 30611, nền sẽ cao lên so với trước khi lát là 1,1cm).
  • --Lắp đặt sàn gỗ nên là công đoạn sau cùng để đảm bảo thợ thi công các hạng mục khác không làm hư hỏng bề mặt sàn gỗ sau khi thi công.
  • --Chúng tôi miễn phí vận chuyển, kê đồ đạc và bào cửa trong quá trình thi công
  • --Sau khi hoàn thiện, quý khách kiểm tra toàn bộ chất lượng và quy cách lát sàn trước khi nghiệm thu tính tiền.
  • --Sàn gỗ Thaixin 30611 được bảo hành 25 năm cho chất lượng sản phẩm và 1 năm cho quy cách thi công sàn gỗ. Phiếu bảo hành được ghi kèm hợp đồng nghiệm thu sàn gỗ.
 

Sản phẩm bán chạy nhất