Thi công sàn gỗ tại Ngọc Hồi, Hà Nội

Thi công sàn gỗ tại Ngọc Hồi, Hà Nội

  21/04/2018

  phương nguyễn

Thi công sàn gỗ Newhome mã D2386

Sàn gỗ Đạt Thành trân trọng gửi tới quý khách hàng thông tin, hình ảnh sàn gỗ Newhome mã màu D2386 đã được thi công lắp đặt tại Ngọc Hồi, Hà Nội


- Thông tin khách hàng: Anh Vũ

- Địa chỉ: tại Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

- Thông tin sản phẩm: Sàn gỗ Newhome mã D2386, kích thước tấm gỗ: rộng 121 mm, dài

1205mm, độ dày 12mm, bề mặt vân sần chìm, tiêu chuẩn độ cứng bề mặt AC4.


- Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam


- Khu vực sử dụng: Lát sàn gỗ toàn bộ ngôi nhà


- Đặc điểm của sản phẩm: Sàn gỗ Newhome là loại gỗ bản nhỏ, có độ dày 12mm, bề mặt vân sần chìm chống trơn, phủ nhôm oxit chống xước.


- Đây là loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay. 100% tại Việt Nam trên dây chuyền đương đại nhất. Quy trình làm ra được quản lý tuyệt trần khắt khe bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.


- Sàn gỗ Newhome được làm ra từ vật liệu gỗ tự nhiên và các thành phần keo chịu nước theo tỷ lệ nên không gây tác động đến một điều gì đó về sức khỏe người sử dụng. Được xử lí chống nấm mốc, mối mọt và giảm độ ồn trong quá trình sử dụng.


- Sản phẩm có độ chống trầy xước AC4 vì bề mặt được phủ một lớp bột nhôm AL và bột nhựa tổng hợp nên bề mặt có độ cứng rất cao, khả năng chống va đập và trầy xước rất tốt.


- Bảo vệ sàn gỗ không bị bay màu, cũng như có tác động đến một điều gì đó đến lớp vân gỗ. Bên cạnh đó là độ chịu nước tốt, ăn nhập với hoàn cảnh khí hậu của các nước Châu Á có độ ẩm cao, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các mùa lớn


- Thời gian bảo hành: 20 năm

Một số hình ảnh chụp tại công trình

 

 

 

 

 

 

Với phương châm hoạt động luôn vì khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.Mọi thông tin tư vấn kỹ thuật, báo giá, liên hệ hợp tác hoặc thi công lắp đặt. Quý khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0987.688.889 để được phục vụ nhanh nhất.

 

>>> bạn nên xem ngay những mẫu sàn gỗ công nghiệp đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.

>>> Bạn nên xem page Sàn gỗ của chúng tôi để được tư vấn ngay nhé