Sàn gỗ Newhome sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình.

Sàn gỗ Newhome sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình.

  01/06/2017

  Mr Long

Tổ ấm thân yêu của gia đình bạn đang chuẩn bị hoàn thiện và bạn đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay thế gạch men lát sàn để làm không gian nội thất ngôi nhà thêm sinh động và ấm cúng hơn.Và bạn đang rất phân vân vì không biết nên dùng sàn gỗ nào cho phù hợp.

Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ với mẫu mã đa dạng và phong phú. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường hiểu rõ thị yếu của khách hàng, công ty TNHH Đạt Thành đã cho ra đời dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Newhome được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.


Sàn gỗ Newhome là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đã và đang dành được nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng bởi những tính năng và công dụng sản phẩm này mang lại.

Dường như Newhome đang được lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu cho việc trang hoàng lại nhà bạn một cách sang trọng mà lại tiết kiệm chi phí.

                       sàn gỗ Newhome D1168

Sàn gỗ Newhome được sản xuất 100% tại Việt Nam, trên dây truyền công nghệ hiện đại của nước ngoài. Phù hợp với khí hậu các nước Châu Á có độ ẩm cao, chênh lệch nhiệt độ giữa các mùa lớn.

Mặt khác giúp cắt giảm tối ưu nhất các chi phí, hạ giá thành hơn so với các sản phẩm khác có cùng chất lượng.

Mẫu mã vân gỗ của sàn Newhome được thiết kế dựa trên vân gỗ thật của nhiều loại gỗ trên thế giới, tính thẩm mỹ cao.

Newhome có kích thước 1208*126*12mm, gồm 8 màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều không gian nội thất cho bạn lựa chọn.

Hèm khóa được sản xuất theo công nghệ Đức, phủ thêm một lớp sáp dầu chống ẩm tốt, dễ dàng lắp đặt trên mặt sàn hiện có, không cần sử dụng keo dán và không bị bong ra. Thời gian thi công lắp đặt nhanh, tính cơ động cao.

 

>>> xem ngay tất cả mẫu sàn gỗ Newhome được nhiều người lựa chọn.

Đóng góp ý kiến

TAGS :

lap dat san go gia re sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ Newhome