Sàn gỗ Newhome mã D1168

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
NEWHOME– thương hiệu sàn gỗ Made in VIỆT NAM, được Công Ty TNHH MTV ĐẠT THÀNH chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam. Có thể nói may mắn cho chúng tôi là NEWHOME mới chỉ ra đời mà đã được Qúi công ty, đại lí và người tiêu dùng tin tưởng lựa chon khi lắp đặt sàn gỗ cho gia đình. - Sàn Gỗ NEWHOME: Sản phẩm sàn gỗ Made in Việt Nam chất lượng cao. -Sản phẩm của chúng tôi đươc sản xuất 100% tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại nhất....

NEWHOME– thương hiệu sàn gỗ Made in VIỆT NAM, được Công Ty TNHH MTV ĐẠT THÀNH chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam.
Có thể nói may mắn cho chúng tôi là NEWHOME mới chỉ ra đời mà đã được Qúi công ty, đại lí và người tiêu dùng tin tưởng lựa chon khi lắp đặt sàn gỗ cho gia đình.
- Sàn Gỗ NEWHOME: Sản phẩm sàn gỗ Made in Việt Nam chất lượng cao.
-Sản phẩm của chúng tôi đươc sản xuất 100% tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại nhất. Quy trình sản xuất được quản lý tuyệt vời khe khắt bởi hàng ngũ cán bộ nghệ thuật giàu kinh nghiệm.
-Sàn gỗ Newhome được sản xuất từ nguyên liệu gỗ thiên nhiên và các thành phần keo chịu nước theo tỷ lệ nên không gây có tác động đến một điều gì đó đến sức khỏe người sử dụng. Được xử lý chống nâm mốc , mối mọt và giảm độ ồn trong quá trình sử dụng.
-Sản phẩm có độ chống trầy xước AC4 vì bề mặt được phủ một lớp bột nhôm AL và bột nhựa tổng hợp nên bề mặt có dộ cứng rất cao , khả năng chống va đập và trầy xước rất tốt. Gác canh sàn gỗ không bị bay màu cũng như không bị có tác động đến một điều gì đó đến lớp vân gỗ. Bên cạnh đó là độ chịu nước tốt , phù hợp với tình cảnh khí hậu của các nước Châu Á có độ ẩm cao , sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các mùa lớn.


 

Sản phẩm bán chạy nhất