Thi công sàn gỗ màu lông gà con tại chung cư Bộ Công An

Thi công sàn gỗ màu lông gà con tại chung cư Bộ Công An

  25/01/2019

  phương nguyễn

Thi công sàn gỗ Newhome mã D2838

Sàn gỗ Đạt Thành trân trọng gửi tới quý khách hàng thông tin, hình ảnh sàn gỗ Newhome mã D2838 được thi công lắp đặt tại chung cư Bộ Công An.

- Thông tin khách hàng: Cô Huệ.

- Thông tin sản phẩm: Sàn gỗ Newhome mã D2838, kích thước tấm gỗ: 1208*126*12mm

bề mặt vân sần chìm, tiêu chuẩn độ cứng bề mặt AC4.

- Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam

- Khu vực sử dụng: Lát sàn gỗ toàn bộ ngôi nhà.

- Đặc điểm của sản phẩm: Sàn gỗ Newhome là loại gỗ bản nhỏ, có độ dày 12mm, bề mặt vân sần chìm chống trơn, phủ nhôm oxit chống xước.

- Đây là loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay, được sản xuất 100% tại Việt Nam trên dây chuyền đương đại nhất. Quy trình làm ra được quản lý tuyệt trần khắt khe bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

- Sàn gỗ Newhome được làm ra từ vật liệu gỗ tự nhiên và các thành phần keo chịu nước theo tỷ lệ nên không gây  tác động đến một điều gì đó về sức khỏe người sử dụng. Được xử lí chống nấm mốc, mối mọt và giảm độ ồn trong quá trình sử dụng.

- Sản phẩm có độ chống trầy xước AC4 vì bề mặt được phủ một lớp bột nhôm AL và bột nhựa tổng hợp nên bề mặt có độ cứng rất cao, khả năng chống va đập và trầy xước rất tốt.

- Bảo vệ sàn gỗ không bị bay màu, cũng như  có tác động đến một điều gì đó đến lớp vân gỗ. Bên cạnh đó là độ chịu nước tốt, ăn nhập với hoàn cảnh khí hậu của các nước Châu Á có độ ẩm cao, sự chênh lệch về nhiệt độ giữa các mùa lớn.

- Thời gian bảo hành: 20 Năm 

Một số hình ảnh chụp tại công trình.

 

 

 

 

 

>>> Xem ngay những mẫu sàn gỗ công nghiệp Newhome được rất nhiều khách hàng lựa chọn.