Sàn gỗ JANMI P12

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sàn gỗ JANMI P12 Lớp phủ bề mặt có mục đích trang trí bề mặt, chống hoa mòn,

Giới thiệu về sàn gỗ Janmi P12 

    Sàn gỗ Janmi P12 thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp Janmi 8mm bản to, vân sần, cốt gỗ chống nước, kháng mối mọt. Loại sàn gỗ công nghiệp này thường dùng để lát ở những nơi có bề mặt tương đối bằng phẳng như nhà dân, căn hộ chung cư, nhà liền kề ...Với cốt gỗ ưu việt, sàn gỗ Janmi P12 lát được cả những nơi ẩm thấp hay dễ có nguy cơ bị dính nước như cửa buồng vệ sinh, tầng 1 nhà dân, khu vực bếp.

   Gam màu nâu vàng trung tính phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thiết kế nội thất đồng thời dù ít hay nhiều ánh sáng đều có thể lát được. Nếu nhà bạn có nhiều đồ gỗ truyền thống thì gam màu sàn gỗ Janmi P12 chính là sự lựa chọn lý tưởng bởi khả năng kết hợp tốt của nó với các gam màu gỗ khác.

Chúng tôi có 10 lý do để bạn lựa chọn ván sàn Sàn gỗ Janmi:

+ Sàn gỗ Janmi: có khả năng chịu lực nén cao, công nghệ bảo vệ bề mặt đặc biệt giúp sản phẩm của chúng tôi khó bị bào mòn, hư hỏng ngay cả khi có sự va đập mạnh hoặc sau một thời gian dài sử dụng.

+ Sàn gỗ Janmi: có khả năng chống cháy, không bị ảnh hưởng hay biến dạng bởi các nguồn nhiệt như điếu thuốc lá đang cháy dở.

+ Sàn gỗ Janmi: không bị phai mầu dưới ánh sáng trực tiếp gay gắt của mặt trời, giữ được độ sáng bóng sau nhiều năm sử dụng

+ Sàn gỗ Janmi: có khả năng chống trầy xước, chịu mài mòn cao do đảm bảo chất lượng xuất xưởng theo tiêu chuẩn châu Âu (BS EN 13329:2000). Hoàn toàn không để lại vết xước khi có sự cọ sát của vật cứng.

+ Sàn gỗ Janmi: hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng do được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên qua xử lý đạt tiêu chuẩn châu Âu (E1), không sử dụng các phụ gia độc hại như hoá chất kim loại nặng, clorua, PVC, PCB.. hoặc các chất có gốc Dioxin

+ Sàn gỗ Janmi: không bị mối mọt, cong vênh, co ngót, rạn nứt dưới tác động của thời tiết hoặc các vật cứng, đồ vật kê trong nhà.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Janmi P12

+  Lớp lõi sàn gỗ JANMI:

- Lớp lõi sàn gỗ là một tấm HPF (high density fibreboard). Lớp giữ nhiều chức năng khi lắp đặt như : gia cố mối nối, chống phòng lên hoặc xẹp xuống, chống xê dịch và va chạm.
- Có hai loại HDF thường được sử dụng : loại thường và loại chống nước. Loại chống nước thường được sử dụng đối với sản phẩm phù hợp với những nơi có rủi ro tràn nước cao hoặc những nơi tương tự như nhà bếp , nhà hàng, quán bar...

+ Lớp lót sàn gỗ JANMI:

Lớp lót bao gồm giấy đặc biệt và một tấm phim mỏng polyethylene. Nó được thiết kế để tạo thăng bằng khi lắp đặt và giúp cho sự ổn định của sản phẩm

+ Lớp cơ sở và lớp trang trí sàn gỗ JANMI:
- Lớp trang trí là lớp giấy được in những kiểu mẫu vân gỗ. Lớp trang trí này được ép với chất tổng hợp melamine. Màu nước được sử dụng in vì lý do môi trường. Chất lượng màu in cao cùng với melamine có tác dụng chống hao mòn cao.
- Lớp cơ sở: lớp này bao gồm một hoặc nhiều lớp giấy cao cấp. (craft paper) được ép với chất tổng hợp phenolic (phenolic resin). Lớp cơ sở làm cho bề mặt sàn gỗ có sức bền cơ học tối đa và chống nhiệt. Khi được ghép với lớp lõi , nó bảo đảm việc phân phối nhiệt, áp lực và sự va chạm. Lớp cơ sở được tạo ra như một lớp giảm sốc. Năng lượng từ sự va chạm hoặc nhiệt độ sẽ được phân ra một khu vực lớn hơn.

+ Lớp phủ bề mặt sàn gỗ JANMI:
Lớp phủ bề mặt có mục đích trang trí bề mặt, chống hoa mòn, chống trầy xước, dễ lau chùi, chống hóa chất và chống va chạm tốt. Lớp phủ bề mặt là một lớp giấy trong suốt bao gồm lớp giấy cellulose alpha cao cấp được ép với hợp chất tổng hợp melamine và được gia cố thêm bằng oxit nhôm - một trong những vật liệu cứng nhất thế giới. Lớp phủ trở nên trong suốt sau khi hoàn thành. Những kết cấu bề mặt khác nhau được hình thành do những kiểu nền khác nhau trong quá trình sản xuất.
 

Sản phẩm bán chạy nhất