Sàn gỗ JANMI O39

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sàn gỗ JANMI O39 Chịu được bụi bẩn và sự ăn mòn đối với hoá chất gia dụng: v

1. Giới thiệu về sàn gỗ Janmi O39

  Sàn gỗ Janmi O39 thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp 8mm vân sần, bản to, cốt chịu nước, chống mối mọt. Loại sàn gỗ này chuyên được áp dụng trong các căn hộ chung cư, nhà liền kề, nhà dân nơi có mặt bằng tương đối bằng phẳng và ổn định. Với khả năng chịu nước ưu việt và độ chống xước, sàn gỗ Janmi O39 có thể lát tại những nơi có cường độ đi lại cao hay những nơi hay có nguy cơ bị dính nước như sàn gỗ phòng khách, tầng một, khu vực bếp, cửa nhà vệ sinh v...v . Sàn gỗ Janmi O39 có vân màu Sồi trắng khỏe khoắn và năng động rất được ưa chuộng hiện nay và là một mã màu bán rất chạy của sàn gỗ Janmi. Gam màu trung tính này đặc biệt rất dễ dàng để phối đồ nội thất .

   Sàn gỗ Chịu nước JANMI là dòng sản phẩm cao cấp (Deluxe laminate flooring) của hãng gỗ Robina Flooring Malaysia được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hàng đầu của tập đoàn Witex Germany. Thành phần chính của sản phẩm là bột gỗ HDF (850kg/cm2) được cung cấp từ công ty mẹ Robin Resources. JANMI Deluxe Flooring cam kết sản xuất, kiểm soát chất lượng để mang đến khách hàng những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có chất lượng ổn định và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2. Tính năng của sàn gỗ JANMI:

+ Lượng khí thải Formadihyde thấp: JANMI đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. Sau khi tráng phủ, JANMI mức khí thải ra môi trường đạt mức E0 (không có khí thải). Điều này rất có lợi cho môi trường chung và cho người sử dụng, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ hoặc thường xuyên tiếp xúc gần gũi với sàn nhà.
+ Chịu được bụi bẩn và sự ăn mòn đối với hoá chất gia dụng: với lớp phủ bề mặt không nhữngbụi mà các hoá chất cũng không có cơ hội bám chặt và làm hại đến chấtlượng sàn nhà.
+ Chống vi khuẩn và nấm mốc: Bề mặt được tăng cường với các tính năng tiên tiến bảo đảm cho sàn gỗ nhà bạn không bị các nấm mốc và các vi khuẩn gây hại. Gỗ ván sàn với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và các loại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, gỗ ván sàn JANMI có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.

3. Sàn gỗ JANMI được cấu tạo bởi các lớp sau 

- Lớp giấy trang trí bề mặt: được chế tạo phù hợp với bản chất hóa tính, lý tính của lớp ôxít nhôm và được phủ một lớp keo dán. Lớp giấy trang trí này rất đa dạng về màu sắc, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng cho sàn nhà của mình

- Lớp phủ bề mặt : Là lớp ôxít nhôm trong suốt được gia cố trong quá trình sản xuất . Độ bền của
sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào lớp này . Với các sản phẩm sàn gỗ thông thường khác , tỉ lệ giữa lớp giấy và film ôxít nhôm là 34/115g/m2 thì lớp này của sàn gỗ JANMI là 46/150g/m2. Với công nghệ tiên tiến lớp phủ này được gia cố bởi lớp keo đặc tính với các phân tử nhôm bảo vệ sàn gỗ sẽ không bị trầy xước, chống được mài mòn, chống cháy và các phản ứng hóa học khác tạo nên.

- Lớp cốt HDF: ( High Density Fibreboard) Là lớp bột gỗ tự nhiên, chất phụ gia tăng độ cứng (trong đó bột gỗ chiếm khoảng 85%). Do được ép dưới áp suất rất cao (trên 1000kg/cm2) và có trọng lượng riêng trên 950kg/m3, nên có độ cứng và độ bền cơ học rất cao. Lớp lõi gỗ này đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu, đảm bảo toàn bộ nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên, nguyên liệu và các chất phụ gia hoàn toàn không có hại cho sức khỏe. Mật độ và độ cứng đảm bảo các yêu cầu của Hiệp hội sàn gỗ Châu Âu. Lớp lõi gỗ thường có hai mầu: mầu xanh và mầu trắng, Mầu của lõi gỗ là do mầu của nguyên liệu gỗ tạo thành, hai loại mầu này có chất lượng cốt gỗ như nhau, mầu sắc hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

- Lớp đế: (Balance film) Lớp này nhằm ngăn, chặn hơi ẩm đảm bảo ván không bị cong vênh hay co ngót trong mọi điều kiện thời tiết.

- Tất cả các lớp trên được ép liền với nhau thành một khối với áp suất, nhiệt độ rất cao tạo thành  một tấm gỗ vững chắc. Hơn thế nữa sàn gỗ JANMI còn được áp dụng công nghệ hèm V-Double click do vậy viêc thi công trở lên rất đơn giản, rễ dàng, nhanh chóng, không cần sử dụng keo. Với thiết kế hèm double click , khe hở giữa hai tấm
sàn gỗ JANMI: hầu như được triệt tiêu hoàn toàn, kết cấu mộng luôn vững chắc.

 

 

Sản phẩm bán chạy nhất