Sàn gỗ JANMI ME32

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sàn gỗ JANMI ME32 : màu sắc đỏ nâu của sàn gỗ Janmi được bảo vệ bởi một lớp

Sàn gỗ Janmi ME 32 chính hãng

    Thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp Janmi bản 8mm vân sần, cốt chống nước, chịu mối mọt, sàn gỗ Janmi sở hữu hầu hết các tính năng ưu việt của sàn gỗ. Loại sàn gỗ này lắp đặt tốt tại những nơi có cường độ đi lại cao, hay bị thấm nước như phòng khách, phòng bếp, cửa nhà vệ sinh v..v. Với bề dày 8mm, sàn gỗ Janmi phù hợp lát tại những mặt bằng tương đối phẳng, độ chênh cốt nhỏ hơn 3mm.

   Sở hữu màu sắc nâu đỏ, vân nhỏ chia ba trên bề mặt một thanh, là gam màu khá già dặn và truyền thống, sàn gỗ Janmi ME32 thích hợp lát tại các không gian có nhiều gam nóng hoặc có nhiều đồ gỗ cơ bản. Đặc trưng của gam màu sàn gỗ janmi ME32 là tạo cảm giác  ấm áp và gần gũi.

    Các sản phẩm Sàn gỗ Janmi không dùng các phụ gia mang tính độc hại như hóa chất, kim loại nặng, clorua, PVC, PCB hoặc các loại dioxin. Do vậy, sàn gỗ công nghiệp luôn bảo đảm độ thân thiện với con người, hơn nữa, sau quá trình sử dụng, có thể được xử lý tái sinh theo đúng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. vì vậy mà sàn gỗ công nghiệp Janmi mang trong mình những tính năng đáp ứng nhu cầu của người Việt:

Ưu điểm của sàn gỗ Janmi:

 + Chống mất màu: Màu sắc sàn gỗ Janmi được bảo vệ bởi một lớp phủ bề mặt chống trầy xước, chống sự tác động của hóa chất và chịu nhiệt cao nên không bị ảnh hưởng của môi trường bên ngoài vì thế màu sắc không thay đổi.
+ Thi công, lắp đặt đơn giản: Các tấm sàn gỗ Janmi với hèm khóa ở bốn cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời một cách đơn giản không dùng bất kỳ loại keo dính nào vì vậy khi lắp lên sàn nhà rất nhanh.
+ Bên cạnh đó các tấm ván đã được sản xuất hoàn chỉnh với tất cả các tính năng tại nhà máy nên sau khi lắp đặt xong có thể sử dụng được ngay.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Janmi gồm 5 lớp:

+ Lớp trang trí vân gỗ, thực chất là một lớp Film Decorative được làm từ Melamine, chúng quyết định vẻ đẹp của mặt sàn, bởi đây là lớp tạo vân gỗ tự nhiên.

+ Lớp phủ bề mặt, có tác dụng chống xước, được làm bằng hợp chất ôxit nhôm Al203 và sợi thuỷ tinh, tạo ra lớp phủ trong suốt, có độ dày theo tiêu chuẩn AC3, nhằm tạo tính năng chống mài mòn, xước,..

+ Lớp giấy Film  Balance film dưới cùng có tác dụng chống thấm, chống ẩm và tạo bề mặt nhẵn, phẳng đồng đều cho sản phẩm, đồng thời là lớp đáy sàn gỗ Janmi dùng để in các thông tin về ngày sản xuất, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ từ malaysia...

+ Lớp ván gỗ công nghiệp HDF có thể kháng nước, chịu lực, chống rung cho toàn bộ tấm sàn gỗ. Tiêu chuẩn đánh giá lớp HDF của sàn gỗ JANMI được đánh giá là tiêu chuẩn an toàn (E1), Sàn gỗ JANMI không sử dụng keo Phenolformaldehit, đây là chất hữu cơ gây mùi và không có lợi cho sức khoẻ.

+ Sàn gỗ Janmi được bôi bổ sung một lớp sáp nến - Parafin xung quanh 4 cạnh hèm khóa để tăng cường khả năng chống nước, chống ẩm, mối mọt...

 

Sản phẩm bán chạy nhất