Sàn gỗ Janmi AS11

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sàn gỗ Janmi AS11 AC3, E1, HDF, hèm khóa phẳng công nghệ 2-CLICK® Bản to, mặt vân sần ganh lụa, hèm phủ sáp 4 cạnh

Sàn gỗ Janmi AS11

AC3, E1, HDF, hèm khóa phẳng công nghệ 2-CLICK® Bản to, mặt vân sần ganh lụa, hèm phủ sáp 4 cạnh

 

Thuộc dòng sàn gỗ Janmi bản to 8mm, vân sần, cốt chịu nước, chống mối mọt, sàn gỗ Janmi As11 lát được tại những nơi ẩm ướt như tầng 1, phòng bếp , cửa nhà vệ sinh tuy nhiên bề mặt phải tương đối bằng phẳng. Ván sàn gỗ công nghiệp này có gam màu vân gỗ là xám trắng, vân dạng sồi chia đôi trên bề mặt phù hợp với kiểu thiết kế hiện đại, khỏe khoắn. Đặc biệt với gam màu sáng sủa này, ta có thể lát được tại những nơi có diện tích nhỏ, hẹp ít ánh sáng.

Cấu tạo sàn gỗ Janmi bao gồm 5 lớp

+ Lớp trang trí vân gỗ, thực chất là một lớp Film Decorative được làm từ Melamine, chúng quyết định vẻ đẹp của mặt sàn, bởi đây là lớp tạo vân gỗ tự nhiên.

+ Lớp phủ bề mặt, có tác dụng chống xước, được làm bằng hợp chất ôxit nhôm Al203 và sợi thuỷ tinh, tạo ra lớp phủ trong suốt, có độ dày theo tiêu chuẩn AC3, nhằm tạo tính năng chống mài mòn, xước,..

+
Sàn gỗ Janmi được bôi bổ sung một lớp sáp nến - Parafin xung quanh 4 cạnh hèm khóa để tăng cường khả năng chống nước, chống ẩm, mối mọt...

+ Lớp giấy Film  Balance film dưới cùng có tác dụng chống thấm, chống ẩm và tạo bề mặt nhẵn, phẳng đồng đều cho sản phẩm, đồng thời là lớp đáy sàn gỗ Janmi dùng để in các thông tin về ngày sản xuất, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ từ malaysia...

+ Lớp
ván gỗ công nghiệp HDF có thể kháng nước, chịu lực, chống rung cho toàn bộ tấm sàn gỗ. Tiêu chuẩn đánh giá lớp HDF của sàn gỗ JANMI được đánh giá là tiêu chuẩn an toàn (E1), Sàn gỗ JANMI không sử dụng keo Phenolformaldehit, đây là chất hữu cơ gây mùi và không có lợi cho sức khoẻ.

 

Sản phẩm bán chạy nhất