San go JANMI AC12

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sàn gỗ JANMI AC12 Lắp đặt không cần keo, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt l

1. Giới thiệu về sàn gỗ Janmi AC12

 

   Là sản phẩm thuộc dòng sàn gỗ cao cấp nhất của Janmi là 12mm, bản nhỏ, vân sần, cốt gỗ chịu nước, chống mối mọt, chống trày xước cao, sàn gỗ Janmi AC12 chuyên dùng để lát tại những nơi có cường độ đi lại cao, những nơi có nguy cơ bị nồm ẩm, dính nước, những nơi có mặt bằng không được bằng phẳng như sàn thi đấu, sảnh khách sạn, văn phòng làm việc... Điểm mạnh của sàn gỗ Janmi AC12 là bản nhỏ hèm V, vân gỗ nâu đỏ đặc trưng tạo nên bề mặt giống sàn gỗ tự nhiên. Gam màu nâu đỏ này khá hợp với nội thất căn hộ có sử dụng nhiều đồ gỗ truyền thống.

2. Các đặc tính đặc biệt của Sàn gỗ công nghiệp Janmi

+ Chống trầy xước, lượng khí thải Formadihyde thấp(E1).

+ Chịu được bụi bẩn và sự ăn mòn đối với hoá chất gia dụng.
+ Lắp đặt không cần keo, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt lại.
+ Chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá, Chịu được lực nén và xung động.
+ Chống vi khuẩn, chống nấm mốc, Sạch và thân thiện với môi trường.
+ Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm
+ Cạnh có bảo vệ chống ồn, chịu được tia cực tím và không bay màu, chịu được vật nuôi.

3. Sàn gỗ JANMI bản nhỏ AC4 dầy 12,0mm được cấu tạo bởi các lớp sau :

+ Lớp phủ bề mặt : Là lớp ôxít nhôm trong suốt được gia cố trong quá trình sản xuất . Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào lớp này . Với các sản phẩm sàn gỗ thông thường khác , tỉ lệ giữa lớp giấy và film ôxít nhôm là 34/115g/m2 thì lớp này của sàn gỗ JANMI là 46/150g/m2. Với công nghệ tiên tiến lớp phủ này được gia cố bởi lớp keo đặc tính với các phân tử nhôm bảo vệ sàn gỗ sẽ không bị trầy xước, chống được mài mòn, chống cháy và các phản ứng hóa học khác tạo nên.
+ Lớp giấy trang trí bề mặt: được chế tạo phù hợp với bản chất hóa tính, lý tính của lớp ôxít nhôm và được phủ một lớp keo dán. Lớp giấy trang trí này rất đa dạng về màu sắc, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng cho sàn nhà của mình
+ Lớp cốt HDF: ( High Density Fibreboard) Là lớp bột gỗ tự nhiên, chất phụ gia tăng độ cứng (trong đó bột gỗ chiếm khoảng 85%). Do được ép dưới áp suất rất cao (trên 1000kg/cm2) và có trọng lượng riêng trên 950kg/m3, nên có độ cứng và độ bền cơ học rất cao. Lớp lõi gỗ này đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu, đảm bảo toàn bộ nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên, nguyên liệu và các chất phụ gia hoàn toàn không có hại cho sức khỏe. Mật độ và độ cứng đảm bảo các yêu cầu của Hiệp hội sàn gỗ Châu Âu. Lớp lõi gỗ thường có hai mầu: mầu xanh và mầu trắng, Mầu của lõi gỗ là do mầu của nguyên liệu gỗ tạo thành, hai loại mầu này có chất lượng cốt gỗ như nhau, mầu sắc hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

+ Lớp đế: (Balance film) Lớp này nhằm ngăn, chặn hơi ẩm đảm bảo ván không bị cong vênh hay co ngót trong mọi điều kiện thời tiết.


 

 

Sản phẩm bán chạy nhất