Sàn gỗ JANMI 011

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sàn gỗ JANMI 011 Chịu được bụi bẩn và sự ăn mòn đối với hoá chất gia dụng: với lớp phủ bề mặt không nhữngbụi mà các hoá chất cũng không có cơ hội bám chặt và làm

1. Giới thiệu về sàn gỗ Janmi O11

  Thuộc dòng sàn gỗ cao cấp Janmi 12mm bản nhỏ, cốt kháng nước, kháng mối mọt, vân sần chống xước, sàn gỗ Janmi O11 hội tụ đầy đủ các tính năng cao cấp nhất của sàn gỗ công nghiệp. Đối với loại sàn gỗ này, bạn có thể sử dụng trên mọi mặt bằng dù không bằng phẳng, dù có mật độ đi lại cao hay môi trường ẩm ướt. Sàn gỗ Janmi O11 thường dùng để thi công phòng tập thể thao, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn là những nơi khắc nghiệt nhất đối với sàn gỗ.

   Về màu sắc, sàn gỗ Janmi O11 thuộc dòng Oak vân sồi, gam màu vàng nhạt vân gỗ nâu là gam màu trang nhã và tinh tế tạo cho không gian nội thất sự nhẹ nhàng và khoáng đạt đầy thư thái. Cấu trúc thanh gỗ bản nhỏ với hèm V giúp sàn gỗ trở nên chân thực và tự nhiên như loại ván sàn gỗ tự nhiên. Không quá để nói sàn gỗ Janmi O11 là loại sàn gỗ lý tưởng dành cho những người mà tiêu chí chất lượng và thẩm mĩ luôn đặt lên hàng đầu. 

2. Tính năng của sàn gỗ JANMI:

+ Chống vi khuẩn và nấm mốc: Bề mặt được tăng cường với các tính năng tiên tiến bảo đảm cho sàn gỗ nhà bạn không bị các nấm mốc và các vi khuẩn gây hại. Gỗ ván sàn với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và các loại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, gỗ ván sàn JANMI có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.

+ Chịu được bụi bẩn và sự ăn mòn đối với hoá chất gia dụng: với lớp phủ bề mặt không nhữngbụi mà các hoá chất cũng không có cơ hội bám chặt và làm hại đến chấtlượng sàn nhà.
+ Lắp đặt không cần keo: dễ dàng tháo gỡ lắp đặt lại với hệ thống V-Double click không cần keo thế hệ 3.
+ Chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá: khác với gỗ tự nhiên hoặc các sản phẩm kém chất lượng, mặt sàn JANMI có thể chịu được lửa nhiệt độ cao (như nến, bật lửa, diêm...) và tàn thuốc lá khi chúng ta sử dụng vô tình gây nên.

3. Cấu tạo Sàn gỗ JANMI

- Lớp phủ bề mặt : Là lớp ôxít nhôm trong suốt được gia cố trong quá trình sản xuất . Độ bền của sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào lớp này . Với các sản phẩm sàn gỗ thông thường khác , tỉ lệ giữa lớp giấy và film ôxít nhôm là 34/115g/m2 thì lớp này của sàn gỗ JANMI là 46/150g/m2. Với công nghệ tiên tiến lớp phủ này được gia cố bởi lớp keo đặc tính với các phân tử nhôm bảo vệ sàn gỗ sẽ không bị trầy xước, chống được mài mòn, chống cháy và các phản ứng hóa học khác tạo nên.

- Lớp giấy trang trí bề mặt: được chế tạo phù hợp với bản chất hóa tính, lý tính của lớp ôxít nhôm và được phủ một lớp keo dán. Lớp giấy trang trí này rất đa dạng về màu sắc, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng cho sàn nhà của mình

- Lớp cốt HDF: ( High Density Fibreboard) Là lớp bột gỗ tự nhiên, chất phụ gia tăng độ cứng (trong đó bột gỗ chiếm khoảng 85%). Do được ép dưới áp suất rất cao (trên 1000kg/cm2) và có trọng lượng riêng trên 950kg/m3, nên có độ cứng và độ bền cơ học rất cao. Lớp lõi gỗ này đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu, đảm bảo toàn bộ nguyên liệu được lấy từ thiên nhiên, nguyên liệu và các chất phụ gia hoàn toàn không có hại cho sức khỏe. Mật độ và độ cứng đảm bảo các yêu cầu của Hiệp hội sàn gỗ Châu Âu. Lớp lõi gỗ thường có hai mầu: mầu xanh và mầu trắng, Mầu của lõi gỗ là do mầu của nguyên liệu gỗ tạo thành, hai loại mầu này có chất lượng cốt gỗ như nhau, mầu sắc hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

- Lớp đế: (Balance film) Lớp này nhằm ngăn, chặn hơi ẩm đảm bảo ván không bị cong vênh hay co ngót trong mọi điều kiện thời tiết.

- Tất cả các lớp trên được ép liền với nhau thành một khối với áp suất, nhiệt độ rất cao tạo thành  một tấm gỗ vững chắc. Hơn thế nữa sàn gỗ JANMI còn được áp dụng công nghệ hèm V-Double click do vậy viêc thi công trở lên rất đơn giản, rễ dàng, nhanh chóng, không cần sử dụng keo. Với thiết kế hèm double click , khe hở giữa hai tấm
sàn gỗ JANMI: hầu như được triệt tiêu hoàn toàn, kết cấu mộng luôn vững chắc.

 

Sản phẩm bán chạy nhất