Sàn gỗ Hormann 1113 Trường tiểu học La Thành Khâm Thiên Hà Nội

Sàn gỗ Hormann 1113 Trường tiểu học La Thành Khâm Thiên Hà Nội

  26/06/2017

  Mr Long

Đó là giấc mơ của mọi đứa trẻ trong không gian vui chơi của mình! Bằng cách nào đó họ có thể mở rộng ý tưởng và cùng tận hưởng không gian vui chơi. 

 

Để chắc chắn họ có thể dành nhiều thời gian thiết kế một không gian thật đẹp an toàn cho sức khỏe mà gần gũi thiên nhiên với việc ốp lát nhà bằng sàn gỗ Hormann

 

Bằng cách này những đứa trẻ không chỉ học tập, vui vẻ trong không gian chơi riêng của nó mà người lớn cũng được học hỏi rất nhiều từ nó.

 

Sàn gỗ Hormann

 

Sàn gỗ Hormann được xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ những năm 2006 nhanh chóng được thị trường đón nhận bởi những tính năng ưu việt của sàn gỗ công nghiệp này.

 

 Sàn gỗ Hormann được sử dụng nhiều tại các công trình chung cư, nhà ở, trường học bởi nó mang những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp cao cấp mà giá thành lại rất mềm.

 

sàn gỗ hormann giá rẻ

 

Tại trường tiểu học La Thành Khâm Thiên Hà Nội với việc ốp lát sàn gỗ Hormann 1113 cho phòng học thật sáng sủa, không gian sang trọng, môi trường lành mạnh cho học sinh học tập và vui chơi thỏa sức sáng tạo.

 

 Có thể nói việc lựa chon sàn gỗ công nghiệp Hormann cho trường học là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cũng như giảm được tối đa chi phí cho nhà trường

 

sàn gỗ hormann chính hãng

 

Người tiêu dùng có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ Hormann hay bất kỳ một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nào hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Đạt Thành để có được những lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà mình:

 

Mr Long 0987.688.889 hoặc 0916.121.168

 

236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

55 Minh Khai thành phố Bắc Giang

Khu đô thị mới Từ Sơn Bắc Ninh