Sàn gỗ công nghiệp Newhome| sàn gỗ của người Việt.

Sàn gỗ công nghiệp Newhome| sàn gỗ của người Việt.

  20/07/2017

  Mr Long

Hiện nay, thị trường nội thất đã và đang trở nên ngày càng phong phú với nhiều chủng loại cũng như nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Riêng về mảng sàn gỗ công nghiệp thì hiện nay  có đến hàng chục loại khác nhau có mức giá phân bố từ thấp đến cao. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

   

                                               Sàn gỗ công nghiệp Newhome

Trong rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp đó thì hiện nay sàn gỗ công nghiệp Newhome là thương hiệu nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều nhất hiện nay.

Sàn gỗ Newhome đang được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi chất lượng sàn gỗ Newhome tốt, độ bền cao cũng như mẫu mã đa dạng và đẹp, thích hợp với nhiều không gian kiến trúc nhà ở của người Việt, mang đến một không gian nội thất tuyệt vời khi khách hàng lắp đặt sàn gỗ Newhome.

                                                          

Sàn gỗ công nghiệp Newhome hiện nay thuộc và nhóm phân khúc tầm trung, với một mức giá không quá cao so với kinh tế và thu nhập của người Việt do đó bất kỳ một khách hàng nào cũng có thể dễ dàng mua và sử dụng chúng cho ngôi nhà của mình nếu như thích phong cách ván sàn gỗ Newhome. 

   

                                        Sàn gỗ công nghiệp  Newhome D 1180

Có mức giá trung bình nhưng sàn gỗ công nghiệp Newhome lại thuộc vào nhóm sàn gỗ công nghiệp có độ bền, độ chịu nước cực kỳ tốt, độ chống mài mòn cao AC4.

Đặc biệt, sàn gỗ Newhome còn có tính ổn định cao, có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nhất như ở Việt Nam có khí hậu thay đổi thất thường. Chính vì điều kiện này mà sàn gỗ Newhome lại được người dùng Việt Nam lựa chọn để lát cho ngôi nhà của mình. 

      

Nhờ cốt ván HDF siêu bền chống thấm tuyệt đối đã giúp cho sàn gỗ Newhome có tính ổn định cao, chịu lực rất tốt cho thể chịu mọi sự tác động mạnh từ bên ngoài mà không hề ảnh hưởng đến ván sàn.

 

Sàn gỗ Newhome đã dần trở thành một sản phẩm trang trí nội thất dành cho nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng làm việc, cửa hàng, showroom được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.

Ngoài ra sàn gỗ Newhome còn được khách hàng ưa chuộng bỏi màu sắc rất đa dạng và bắt mắt phù hợp với tính cách và không gian sống của mỗi người.

 

>>>  Click để xem những mã màu sàn gỗ công nghiệp Newhome đang hot nhất thị trường nhé!

Đóng góp ý kiến

TAGS :