Sàn gỗ công nghiệp Newhome có gì đặc biệt.

Sàn gỗ công nghiệp Newhome có gì đặc biệt.

  06/07/2017

  Mr Long

Hiện trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ khác nhau nhằm đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Để chọn được loại sàn gỗ phù hợp bạn nên dựa vào mục đích, thời gian và tần suất sử dụng từ đó chọn loại sàn gỗ tốt nhất.

Sàn gỗ công nghiệp mỗi loại sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng để thu hút khách hàng. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những loại sàn gỗ công nghiệp Newhome và để xem sàn gỗ công nghiệp Newhome có gì đặc biệt.

1. Sàn gỗ công nghiệp Newhome

Hiện nay đối với những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam  thì dòng sản phẩm sàn gỗ Newhome  đang là  thương hiệu chính được sử dụng nhiều và cũng là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam.

2. Mặt sàn

Sàn gỗ công nghiệp Newhome nổi bật nhất vẫn là về bề mặt sàn gỗ vân sần, chống trơn.

Khi bạn đi xem sàn gỗ công nghiệp Newhome có thể thấy được kí hiệu AC4. Điều này có nghĩa đây là loại sàn gỗ có khả năng chống xước cao nhất do vậy nên có thể đảm bảo chất lượng của sàn gỗ khi có sự va chạm trên mặt sàn hay di chuyển đồ đạc trên mặt sàn mà không lo lắng bị trầy xước gây mất thẩm mỹ cho căn nhà


3. Màu sắc – Mẫu mã

Sàn gỗ công nghiệp Newhome có màu sắc tự nhiên với bề mặt bóng. Hiện nay sàn gỗ công nghiệp Newhome sẽ có 8  màu  khác nhau cho mọi người có thể thoải mái lựa chọn.

Nhiều màu sắc giúp cho sàn gỗ công nghiệp phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, Phù hợp với nội thất khác nhau và mọi người có thể lựa chọn sàn gỗ theo sở thích và lựa chọn theo phong thủy phù hợp với từng người trong gia đình.


4. Sử dụng hèm khóa hiện đại

 

Hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp đều sử dụng hèm khóa thay vì sử dụng keo như những loại sàn gỗ tự nhiên và cũng chính điều này trở thành ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp.

Hèm khóa cũng ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp. Đối với sàn gỗ công nghiệp Newhome có hệ thống hèm khóa hiện đại 5G của Châu Âu với độ ăn khớp cao nên tăng thêm tính thẩm mỹ cho sàn nhà.

Đối với hệ thống hèm khóa không cần dùng keo nên có thể thi công đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

5. An toàn cho sức khỏe

Sàn gỗ công nghiệp Newhome an toàn với người sử dụng, không gây độc hại và thân thiện với môi trư��ng.

Trên đây là một số ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Newhome để cho mọi người có thể sử dụng an toàn cho mọi người và từ đây mọi người có thể tham khảo xem sản phẩm này có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình không và đưa ra những quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

>>> xem ngay 8 mẫu sàn gỗ Newhome hot nhất 2017.

Đóng góp ý kiến

TAGS :