Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở đâu khu đô thị Thanh Hà.

Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ ở đâu khu đô thị Thanh Hà.

  19/05/2018

  phương nguyễn

SÀN GỖ GIÁ RẺ TẠI KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ

Ngày nay, khu đô thị Thanh Hà đang là một trong những nơi đang rất được quan tâm tại Hà Nội. Hơn nữa đặc thù khu đô thị này bàn giao cho người sử dụng theo dạng thô, về phần thiết kế nội thất do chủ hộ tiến hành làm. Ván sàn gỗ được sử dụng tại đây hầu hết là loại sàn gỗ công nghiệp.Vậy mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ ở đâu chung cư Thanh Hà?

 

 

Sàn gỗ công nghiệp ở khu đô thị Thanh Hà, hiện nay chủ yếu là những sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc ngoại trừ những sản phẩm sàn gỗ có thương hiệu của Việt Nam như Newhome, malaysia như Robina.. những sản phẩm này có chất lượng tốt, các thông số kỹ thuật, độ chống mài mòn, độ chịu nén.

 

 

Với sự xuất hiện của nhiều loại sàn gỗ công nghiệp như vậy, thị trường sàn gỗ tại khu đô thị Thanh Hà ngày càng trở nên đa dạng và phong phú về các loại sản phẩm vì thế người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Để lựa chọn được địa chỉ mua hàng có chất lượng sàn gỗ uy tín bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin.

 

Hiện sàn gỗ công nghiệp Newhome đã có mặt tại khu đô thị Thanh Hà, Hà Nội. Đây là loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay, 100% tại Việt Nam trên dây chuyền đương đại nhất.

 

Quy trình làm ra được quản lý tuyệt trần khắt khe bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

 

 

Sàn gỗ công nghiệp Newhome được làm ra từ vật liệu gỗ tự nhiên và các thành phần keo chịu nước theo tỷ lệ nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Được xử lí chống nấm mốc, mối mọt và giảm độ ồn trong quá trình sử dụng.

 


 

Với phương châm hoạt động luôn vì khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.
Mọi thông tin tư vấn kỹ thuật, báo giá, liên hệ hợp tác hoặc thi công lắp đặt. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline
0987.688.889 - 0913 123 800 để được phục vụ nhanh nhất.

 

Bình luận (1)

Nguyễn Quang | 21/05/2018

Trả lời

cho mình xin báo giá sàn Newhome vào mail

Đóng góp ý kiến

TAGS :