Sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ tại Lào Cai

Sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ tại Lào Cai

  07/06/2017

  Mr Long

Với rất nhiều những tính năng vượt trội sàn gỗ công nghiệp đang dần có mặt phủ sóng khắp cả nước ta. Để mua được sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ thì khách hàng nên tìm đến những nơi lớn và có uy tín. Công ty TNHH Đạt Thành luôn luôn cập nhật và mang về những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên chính hãng từ cao cấp đến giá rẻ đến tận nay người tiêu dùng trên toàn miền bắc.

 

Sàn gỗ công nghiệp mang lại cho ngôi nhà bạn không gian sang trọng ,lịch lãm.Sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe con người, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp có giá thành hợp lý so với giá thành các sản phẩm cùng loại.

 

 

Hơn nữa sàn gỗ công nghiệp dễ sử dụng, tiện lợi. Đó là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng, sàn gỗ công nghiệp điều hòa không khí thân thiện và bở vệ môi trường.

Sàn gỗ công nghiệp đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, số đại lý phân phối sàn gỗ cũng tăng ngày một nhiều. Tuy nhiên, để tìm được đại lý phân phối sàn gỗ chính hãng, uy tín không phải việc dễ dàng.

1. Cách chọn đại lý phân phối sàn gỗ uy tín

Dù bạn là khách hàng người tiêu dùng hay là hãng sản xuất thì cũng nên tìm cho mình đại lý phân phối sàn gỗ uy tín.

Với người tiêu dùng, đại lý uy tín sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cũng như những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Với hãng sản xuất sàn gỗ, những đại lý uy tín sẽ giúp sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất và tạo ấn tượng tốt về thương hiệu của bạn.

 

 

Để chọn được đại lý sàn gỗ uy tín, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

– Sự đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của đại lý: Đây là những ý kiến khách quan và có độ chính xác cao nhất.

Họ đã từng sử dụng sản phẩm, nếu nó thực sự tốt thì họ sẽ chia sẻ nó với bạn bè, người thân, cộng đồng cùng  sử dụng. Chỉ cần một bộ phận nhỏ khách hàng đánh giá không tốt về đại lý đó thì bạn cũng nên xem lại.

– Các thông tin minh bạch về sản phẩm: Những đại lý uy tín sẽ công khai minh bạch các thông tin về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, các thông số kỹ thuật, giấy chứng nhận, bảo hành của hãng.

Những thông tin này có thể được công khai trên hệ thống website của cửa hàng, đại lý và ngay tại cửa hàng khi khách hàng đến xem sản phẩm.

 

 

– Thử nghiệm sản phẩm: Yếu tố quan trọng nhất đánh giá chất lượng sàn gỗ là khả năng chịu nước và chống xước của sản phẩm. Cửa hàng sàn gỗ uy tín sẽ cho phép bạn thử nghiệm chất lượng sản phẩm trực tiếp.

Bạn có thể lấy tấm ván sàn gỗ ngâm trong nước hoặc lấy vật cứng cào xước lên bề mặt gỗ thoải mái với dòng sản phẩm cao cấp chất lượng tốt chính hãng.

Ngoài ra, các đại lý sàn gỗ công nghiệp uy tín sẽ phân phối chủ yếu là các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chất lượng tốt như sàn gỗ Thụy Sĩ, Sàn gỗ Việt Nam sàn gỗ Đức, sàn gỗ Malaysia,…

2. Đại lý phân phối sàn gỗ chính hãng tại Lào Cai

Newhome là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất.

 

 

Sở dĩ sàn gỗ Newhome được đại lý sàn gỗ công nghiệp cao cấp lựa chọn phân phối tại thị trường Lào Cai do có chất lượng tốt,  đặc biệt là khả năng chịu nước và chống xước, độ bền, tính thẩm mỹ cao và giá thành rẻ. Khách hàng khá hài lòng với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Newhome.

Để mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp Newhome chính hãng, quý khách hàng hãy đến với những đại lý lớn của chúng tôi. Các đại lý phân phối sàn gỗ chính hãng, các sản phẩm được cung cấp giấy chứng nhận chất lượng, chứng nhận không độc hại,…>>> Newhome - Đạt Thành, địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp tin cậy của mọi nhà.

Bình luận (9)

Phan Thanh Sơn | 29/11/2018

Trả lời

Số điện thoại của mình là: 0886326336

Phan Thanh Sơn | 29/11/2018

Trả lời

Công ty mình có đại lý tại Lào cai không ạ? Nếu có số điện thoại liên hệ là số nào ạ

Phan Thanh Sơn | 29/11/2018

Trả lời

Công ty mình có đại lý tại Lào cai không ạ? Nếu có số điện thoại liên hệ là số nào ạ

Sàn gỗ Đạt Thành | 05/02/2018

Trả lời

chào anh, anh có thể để lại sdt bên em tư vấn cho anh không ạ

Phạm Trung Kiên | 02/02/2018

Trả lời

Chỗ mình có cửa gỗ công nghiệp không

Đóng góp ý kiến

TAGS :