Sàn gỗ công nghiệp chính hãng | sàn gỗ Đạt Thành

Sàn gỗ công nghiệp chính hãng | sàn gỗ Đạt Thành

  01/06/2017

  Mr Long

Sàn nhà là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi chúng ta tiếp xúc nhiều nhất. Vì thế việc lựa chọn loại ván sàn nào để lát nền là một vấn đề hết sức quan trọng. Nếu như trước đây người người nhà nhà sử dụng gạch men thì ngày nay gạch men lại không còn được ưa chuộng vì gạch men trơn, không sang trọng, mùa đông đi lạnh chân, đặc biệt là bị “đổ mồ hôi” khi trời nồm rất khó chịu.

Nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng, sàn gỗ bắt đầu xuất hiện, đã loại bỏ những nhược điểm như trên của gạch men. Sàn gỗ có 2 loại sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp bán chạy hơn sàn gỗ tự nhiên vì sàn gỗ công nghiệp nhiều mẫu mã, nhiều thương hiệu, nhìn cách điệu mà giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên rất nhiều, nó còn hạn chế được nạn chặt phá rừng khai thác gỗ, khong độc hại, thân thiện với môi trường.

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Có rất nhiều thương hiệu của các nước khác nhau đa dạng về mẫu mã.

Theo nhiều người bán hàng và những người đã từng sử dụng thì loại sàn được đánh giá cao là sàn gỗ Newhome sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trên công nghệ dây chuyền hiện đại. Bởi nó là loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn sàn nhà có tuổi thọ cao nhất hãy lựa chọn sàn có tính chịu nước, chịu lực tốt.

 

>>> xem ngay tất cả những mẫu sàn gỗ công nghiệp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :