Sàn gỗ công nghiệp có bị phai màu qua năm tháng sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp có bị phai màu qua năm tháng sử dụng.

  24/04/2018

  phương nguyễn

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ BỊ PHAI MÀU QUA NĂM THÁNG SỬ DỤNG.

Vâng! Chắc hẳn đó là một thắc mắc của rất nhiều gia đình khi có ý định lát sàn gỗ. Để có thể lựa chọn một mẫu sàn gỗ đẹp và ưng ý thì phải dựa trên nhiều yếu tố nhiều góc cạnh khác nhau thì mới lựa chọn đúng được. Một trong các yếu tố quan trọng đó là màu sắc của sàn gỗ công nghiệp. Tùy thuộc vào đặc điểm cũng như tính chất của mỗi loại sàn gỗ để có thể đánh giá độ bền của màu sắc khi sử dụng.

 

Một câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi có nhu cầu mua sàn gỗ, đó là sàn gỗ công nghiệp Newhome liệu có bị phai màu theo thời gian. Để hiểu rõ và giải đáp thắc mắc này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Cũng là kiến thức để bạn có được những quyết định mua sàn gỗ đúng đắn.

 

Hơn thế nữa hiện nay với sự phát triển và tiên tiến hơn đã tạo ra nhiều loại sản phẩm công nghiệp với nhiều mẫy mã, màu sắc khác nhau giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình, vừa hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém phần thân thiện với thiên nhiên.

 

 

Sàn gỗ công nghiệp đa dạng màu sắc đó là nhờ lớp phim tại hình ảnh. Để có thể bảo về được lớp phim này, người ta sẽ phủ lên mặt một lớp bảo vệ, chống trầy xước cũng như một số tính năng ưu việt như chống nước, chống nhiệt...

 

 

Cấu tạo khá chắc chắn và được bảo vệ bởi lớp bề mặt đăc biệt nên lớp phim phía dưới khó có thể bị tổn hại. Có thể hiểu một cách đơn giản đó là lớp phim này được bảo vệ vô cùng chắc chắn và cẩn thận, không có tác động nào có thể làm thay đổi. 

 

 

Một số loại sàn gỗ cao cấp được cấu tạo bề mặt phủ rất dày và chống lại được các tác động ngoài lực lớn. Với lớp bảo vệ này chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi gỗ tiếp xúc với nước bở chúng có khả năng chống nước cao.

 

Tuy nhiên nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngày càng nhiều kéo theo đó cũng cũng có rất nhiều mẫu sàn gỗ kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường.  Đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn như vậy nếu người tiêu dùng không đủ kiến thức am hiểu về sàn gỗ thì sẽ rất dễ mua phải sàn gỗ kém chất lượng.

 

 

Ví dụ như hỏng sàn, mối mọt, bay màu, trầy xước nguyên nhân cũng do đó mà ra

Để có thể hạn chế được sự phai màu của sàn gỗ công nghiệp bạn nên lựa chọn nhưngx loại snaf gỗ cao cấp tại những địa chỉ uy tín, như vậy bạn mới giữ được nét đẹp, sự sắc nét của màu sắc sàn gỗ công nghiệp.

 

 

Một số nguyên nhân dẫn đến sự phai màu của sàn gỗ đó là mua sàn gỗ kém chất lượng. Bởi sàn gỗ kém chất lượng đi kèm đó là cấu tạo kém, lớp bề mặt dễ bị trầy xước và hoàn toàn không thể bảo vệ được lớp phim nên chuyên bị phai màu là sớm muộn cũng sẽ xảy ra.

 

Không biết cách bảo quản sàn gỗ cũng là một trong những nguyên nhân khiến sàn gỗ bị giảm tuổi thọ. Lắp đặt sàn gỗ xong không có nghĩa là bạn không chăm sóc nó mỗi ngày mà hay vào đó phải thường xuyên vệ sinh để sàn gỗ luôn mới, cũng như tạo môi trường sạch sẽ. Ngay cả khi sàn gỗ tiếp cúc với ánh nắng mặt trời cũng sẽ được bảo vệ hoàn toàn nếu như bạn lựa chọn sàn gỗ chất lượng. 

 

>>> Xem ngay cách vệ sinh sàn gỗ để sàn gỗ luôn sáng bóng như mới.

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

san-go-cong-nghiep san-go-phai-mau san-ho-chiu-nuoc