Sàn gỗ Classen 32064 8mm

Mã số sản phẩm : 32064
Liên hệ
Sàn gỗ Classen Đức 32064 siêu chịu nước, chống trầy xước cong vênh mối mọt, chịu tốt các tác động vật lý . Bán sàn gỗ Classen chính hãng giá rẻ tại Hà Nội.

Thông số kỹ thuật của sàn gỗ Classen Đức 32064

 

Chiều dài 1286mm

Chiều rộng 194mm

Dày 8mm

Chiều chuẩn AC4

san go classen chinh hang

Đặc điểm tính chất ưu việt của sàn gỗ Classen Đức 32064

 

Sàn gỗ Classen Đức 32064 có màu vàng nhạt, vân gỗ tinh tế giống hệt gỗ tự nhiên, bề mặt có tiêu chuẩn AC4 chống trầy xước vượt trội, chịu nước tốt, chống chịu các tác động vật lý tốt.

Là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, sàn gỗ Classen đã cải tiến được nhiều điểm yếu của sàn gỗ công nghiệp để trở thành một trong những thương hiệu sàn gỗ tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Dự kiến trong thời gian sắp tới sàn gỗ Classen Đức sẽ được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất tại Hà Nội.

Sàn gỗ Classen Đức được nghiên cứu và sản xuất với những quy định cực kỳ nghiêm ngặt, là một thành quả lớn cho phát triển sàn gỗ công nghiệp. Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng sàn gỗ Classen được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng cũng như kiến trúc sư, nhà thiết kế.

Bạn đã lựa chọn được mã màu của sàn gỗ Classen Đức hoặc còn phân vân giữa các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp hãy liên hệ ngay để được tư vấn:

Mr Long 0987.688.889

236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội'

55 Minh Khai thành phố Bắc Giang

Khu đô thị mới Từ Sơn Bắc Ninh

Xem thêm Sàn gỗ Kahn Đức

Sản phẩm bán chạy nhất