Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Thái Nguyên

Mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Thái Nguyên

  06/03/2018

  phương nguyễn

SÀN GỖ ĐẠT THÀNH TẠI THÁI NGUYÊN

Những năm gần đây, Thái Nguyên có kinh tế tương đối phát triển, đời sống của người dân Thái Nguyên từ đó cũng được nâng cao hơn. Chính vì thế các yếu tố về nhà cửa, nội ngoại thất cũng được chăm chút hơn rất nhiều. Thay vì sử dụng các vật liệu lát sàn truyền thống như gạch men, bê tông... họ đã lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để lát ngôi nhà của mình. Bởi đây là một vật liệu có độ bền, tính thẩm mỹ và giá cả phù hợp với điều kiện người dân ở Thái Nguyên.

 

Như các bạn đã biết, Thái Nguyên là một tỉnh ở Đông Bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế - xã hội lớn của khu vực đông bắc  hay cả vùng trung du và miền núi phía Bắc. Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc thủ đô Hà Nội, một trung tâm kinh tế đang lên ở miền Bắc.

 

 

Nơi đây có điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều. Thời tiết này rất khắc nghiệt đối với các loại vật liệu lát sàn truyền thống. Chính vì vậy, để có thể phù hợp được với điều kiện thời tiết và nhu cầu của người tiêu dùng, một loại vật liệu mới đã xuất hiện và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Thái Nguyên, đó chính là sàn gỗ công nghiệp nói chung và sàn gỗ Newhome  nói riêng.

TẠI SAO CHÚNG TA NÊN LÁT SÀN GỖ CÔNG NGHỆP NEWHOME?

 

 

Bởi:.......

. Sàn gỗ Newhome có nhiều màu sắc và vân gỗ đẹp, tinh tế và giống với màu của gỗ tự nhiên.

. Cốt gỗ không chứa hóa chất độc hại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng và môi trường xung quanh.

. Sàn gỗ Newhome có khả năng chịu nước, chịu ẩm rất tốt. 

. Sàn gỗ Newhome còn có độ bền màu theo thời gian, những tác nhân làm bạc màu khó có thể tác động đến chúng.

. Những gia đình có trẻ nhỏ nên lựa chọn sàn gỗ Newhome để lát sàn phòng khách hay phòng ngủ, vì chúng có mùi thơm dịu nhẹ của gỗ tự nhiên chứ không có hóa chất độc hại nên rất an toàn.

 

HƠN NỮA, Sàn gỗ công nghiệp Newhome có giấy chứng nhận an toàn, bảo vệ sức khỏe con người, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng, giá thành hợp lý so với giá thành các sản phẩm cùng loại.

 

 

Một điều đáng nói nữa là sàn gỗ công nghiệp dễ sử dụng, tiện lợi. Đó là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng, sàn gỗ công nghiệp điều hòa không khí thân thiện và bảo vệ môi trường.

 

Sàn gỗ công nghiệp đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, số đại lý phân phối sàn gỗ cũng tăng ngày một nhiều. Tuy nhiên, để tìm được đại lý phân phối sàn gỗ chính hãng, uy tín không phải việc dễ dàng.

 

MUA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NEWHOME GIÁ RẺ TẠI THÁI NGUYÊN

 

Sàn gỗ công nghiệp Newhome là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất. Trụ sở chính tại Hà Nội, nhưng có rất nhiều chi nhánh khác nhau ở tất cả vùng miền trên Tổ Quốc trong đó có cả thành phố Thái Nguyên

 

 

Sở dĩ sàn gỗ Newhome được đại lý sàn gỗ công nghiệp cao cấp lựa chọn phân phối tại thị trường Thái Nguyên do có chất lượng tốt, đặc biệt là khả năng chịu nước và chống xước, độ bền, tính thẩm mỹ cao và giá thành rẻ. Khách hàng khá hài lòng với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Newhome.

 

 

Để mua sàn gỗ công nghiệp cao cấp Newhome chính hãng, quý khách hàng hãy đến với những đại lý lớn của chúng tôi. Các đại lý phân phối sàn gỗ chính hãng, các sản phẩm được cung cấp giấy chứng nhận chất lượng, chứng nhận không độc hại,…

 

Hotline: 0987.688.889 - 0913 123 800

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

san-go-gia-re sàn gỗ công nghiệp