Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ - chất lượng

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ - chất lượng

  17/11/2017

  phương nguyễn

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi không những cho căn hộ, nhà ở mà còn sử dụng cho nhà hàng, cửa hiệu và những nơi công cộng nhiều người qua lại như siêu thị, rất tiện lợi và sạch sẽ.

Mỗi một gia đình lại có một điều kiện, nhu cầu khác nhau. Chính vì vậy sàn gỗ được sản xuất ra đều có nhiều loại, từ phục vụ cho những đòi hỏi cao đến những nhu cầu bình dân.

 

 

Nhưng thấy rằng hầu hết sàn bị mài mòn, trầy xướt rất mau hỏng, nên cần chọn những loại sàn gỗ có độ chống mài mòn cao AC4, AC5, chịu lực, chống trầy xước, có độ dày 12 ly.

Không giống như các dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc, sàn gỗ Newhome 12mm có xuất xứ từ Việt Nam với tính chịu nước và độ chống xước tuyệt vời.

Chất lượng của sàn gỗ Newhome 12mm rất tốt nên loại sàn gỗ giá rẻ này không chỉ được sử dụng tại gia đình mà kể cả những nơi có điều kiện đi lại khắc nghiệt cũng được chọn để sử dụng. 

 

 

Ngoài ra, mặc dù là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ, sàn gỗ Newhome 12mm có điều kiện bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất với thời gian lên đến 20 năm, lâu nhất trong các dòng sàn gỗ giá rẻ hiện nay trên thị trường Việt Nam.

 

Những ưu điểm và chất lượng của sàn gỗ Newhome 12mm khiến nó đã và đang là loại sàn được người dân Việt tin dùng .

 


Khoan hãy nói đến sàn gỗ tự nhiên giá rẻ, riêng trong các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đã có đến hàng chục thương hiệu có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc với giá thành rất rẻ và chất lượng thì khó lường. 

 

Tuy nhiên, có những dòng sàn gỗ giá rẻ vẫn chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ vào chất lượng ổn định và mẫu mã khá đặc sắc. Đó là sàn gỗ Newhome 

 


Về màu sắc: Nên chọn những sàn gỗ có màu vàng nâu, vàng đạm, màu cánh gián…với thiết kế vân gỗ đơn giản nhưng sang trọng. Bề mặt vân sần tạo độ bám khi di chuyển trên mặt sàn, vì thế bạn nên lựa chọn sàn gỗ Newhome, Kronopol, Kronoswiss...

Nếu bạn lựa chọn sàn gỗ cho văn phòng công ty

 


Văn phòng công ty là nơi cần đến sự đơn giản, sang trọng, sáng sủa, tạo không khí tươi tỉnh, tinh thần thoải mái mang đến hiệu quả công việc cao nên cần chọn những sàn gỗ có thiết kế vân gỗ đơn giản, nhẹ nhàng, thanh lịch. 

 

 

Màu sắc cũng nên chọn những gam màu nhẹ, màu trung tính làm toát lên vẻ đẹp hài hòa, lịch sự nơi văn phòng.

Văn phòng có mật độ đi lại trung bình, ít thấm nước, nhiệt độ ổn định nên chỉ cần chọn những sàn gỗ có chất lượng vừa phải, độ dày 8 – 12 mm, độ chống mài mòn AC3 – AC5.

Có thể chọn sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp Newhome, Kronopol, Kronoswiss, Inovar. Chắc chắn những loại sàn gỗ này sẽ mang đến không gian văn phòng công ty vẻ đẹp sang trọng, lịch sự.

 

>>> bạn nên xem ngay những mẫu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Đóng góp ý kiến

TAGS :

sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ công nghiệp cao cấp