3 điều cơ bản bạn nên biết trước khi lát sàn gỗ công nghiệp.

3 điều cơ bản bạn nên biết trước khi lát sàn gỗ công nghiệp.

  01/06/2017

  Mr Long

Hiện nay, rất nhiều người ưa thích lắp sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà thân yêu của mình vì sàn gỗ công nghiệp vừa có giá trị thẩm mỹ cao lại bền. Tuy nhiên khi thi công và lắp sàn gỗ công nghiệp chúng ta phải tuân thủ rất nhiều nguyên tắc để đảm bảo vẻ đẹp sang trọng, giá trị thẩm mỹ, độ bền cho ngôi nhà. Những điểm cơ bản bạn nên tham khảo:

Chuẩn bị bề mặt nền:

Trên thị trường hiện nay gồm 2 loại sàn gỗ: sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp, tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng hơn do có sự đa dạng về màu sắc và mẫu mã.


 Để lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tốt thì bạn phải chuẩn bị bề mặt nền.

Để đảm bảo sàn gỗ ổn định người ta hay lát nền bằng xi băng, gạch mem hoặc bê tông. Nếu bạn dùng sắt hộp làm xương thì phải dùng ván MDF cố định cho xương.

Đảm bảo bề mặt khô ráo, bằng phẳng, xử lí hết lồi lõm để tạo ra ổn định khi lắp sàn gỗ. Nếu là gạch men bạn cũng phải bảo đảm chắc chắn và có thể cắt gạch trước khi tiến hành lắp sàn gỗ.

Một chú ý khác là cốt nền. Với sàn gỗ công nghiệp dày 12 mm và 8 mm khi cộng với cốt nền 3 mm sẽ tạo ra độ cao tương ứng là 15 mm, 11 mm.

Phụ kiện phải có khi lắp sàn gỗ công nghiệp:

 

 

Khi lắp đặt và thi công sàn gỗ công nghiệp bạn phải có các phụ kiện như xốp nilon tráng bạc, xốp nilon 3 mm hoặc phom cao su. Ngoài ra còn phải chuẩn bị thêm phào chân tường để chống ẩm cho sàn gỗ.

Xác định thời điểm lắp đặt:

Sau khi đã hoàn thiện cửa sổ và cửa chính bạn mới tiến hành lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để tránh tác động từ bên ngoài. Trong quá trình sơn tường bạn nên che bề mặt sàn gỗ, tránh đi các vết trầy xước có thể gặp phải.

 

Nếu lắp đặt sàn gỗ cho hai căn phòng thì bạn có thể ngăn lại bằng nẹp kĩ thuật hoặc lắp thông với nhau. Điều này đảm bảo được thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian. 


Bạn nên lưu ý tính co giãn gỗ sàn có thể tác động đến bề mặt sàn gỗ, vậy nên cân nhắc phương pháp phù hợp khi lắp sàn gỗ nhé. Đó là một số chú ý bạn nên biết khi bạn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà,

 Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy đến với chúng tôi, sàn gỗ Newhome – Đạt Thành – dòng sàn gỗ công nghiệp mới sử dụng công nghệ mộng kép nên việc thi công,lắp đặt rất nhanh, độ bền lâu và có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi lắp đặt xong. 

 


Với mẫu mã sản phẩm đẹp, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng và môi trường khí hậu của Việt Nam, cùng với đội ngũ thi công lắp đặt lành nghề, bảo hành đến 20 năm, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Đến với Newhome để cùng cảm nhận và tận hưởng không gian sống của bạn.

 

>>> nhanh tay lựa chon cho mình mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp nhất phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn tại sàn gỗ Đạt Thành nhé !

 

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ công nghiệp cao cấp