Lựa chọn sàn gỗ phù hợp lát cho căn hộ chung cư

Lựa chọn sàn gỗ phù hợp lát cho căn hộ chung cư

  23/09/2017

  Mr Long

Hiện nay, sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho nhà ở chung cư ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế các vật liệu lát nền truyền thống. Thiết kế sàn gỗ công nghiệp cho chung cư giúp mang lại nhiều tiện dụng cho người tiêu dùng, vừa giúp trang trí nội thất vừa giúp tiết kiệm chí phí một cách hiệu quả.

Vậy tại sao nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho nhà chung cư?

Sàn gỗ công nghiệp hiện trên thị trường có nhiều màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng phù hợp với từng phòng chức năng có diện tích khác nhau. Bên cạnh, sàn gỗ công nghiệp còn có các đường vân gỗ tự nhiên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thoải mái và dễ chịu nhất.

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều loại, mẫu mã và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn, có sàn gỗ công nghiệp cao cấp và giá rẻ phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình.

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay có nhiều ưu điểm nổi trội, đảm bảo chất lượng cao như: Khả năng chịu nước tốt, khả năng hạn chế trầy xước,  chống ẩm, mối mọt, dễ thi công.

Tiêu chí chọn sàn gỗ công nghiệp cho chung cư là gì?

Đối với nhà ở chung cư thường các phòng sẽ cùng trên một nền từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng tắm.

Vì vậy.............

 Bạn nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt để không bị phồng rộp, cong vênh, không bị mối mọt hay mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.


 

Nên chọn sàn gỗ vân sần nhẹ: nên dùng sàn gỗ có vân sần nhẹ sẽ giúp cho việc đi lại được thuận tiện và dễ dàng hơn giúp đảm bảo an toàn và dễ dàng vệ sinh hơn.

Bạn có thể tham khảo sàn gỗ công nghiệp Newhome  - Đạt Thành vừa giúp mang lại tính thẩm mỹ vừa phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Độ dày vừa phải: sàn gỗ dùng để lát nhà chung cư bạn nên dùng loại sàn gỗ dày 8mm hoặc 12mm là phù hợp nhất, nhằm hạn chế thu hẹp diện tích của không gian.

Màu sàn gỗ: do nhà cung cư có diện tích khiêm tốn vì vậy bạn nên chọn sàn gỗ tone màu nhẹ nhàng sẽ giúp mang lại cảm giác thông thoáng và rộng rãi hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sàn gỗ tối hơn tone màu tường nhà sẽ giúp tạo được chiều sâu cho căn phòng rất hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn sàn gỗ chất lượng không nên vì tiết kiệm chi phí mà dùng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ sẽ tốn kém trong việc sửa chữa về sau. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp để lắp đặt cho nhà chung cư.

 

>>> Đến với sàn gỗ Newhome - Đạt Thành, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn mới!

 

 

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

lap dat san go gia re sàn gỗ công nghiệp