Kaindl 37658 SN

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sàn gỗ Kaindl 37658 SN Rich Walnut thuộc dòng Natural Touch

1. Giới thiệu về sàn gỗ Kaindl 37658 SN

     Sàn gỗ kaindl 37658 SN thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp Kaindl 12mm Natural Touch. Dòng sản phẩm này dựa trên công nghệ đồng bộ hóa mà cấu trúc bề mặt và hình ảnh vân gỗ rất phù hợp và ăn nhập với nhau chính xác tạo nên một sản phẩm sàn gỗ hoàn toàn tự nhiên và sống động. Với kiểu hèm V-groove vát chữ V, sàn gỗ Kaindl có kiểu lát tương tự sàn gỗ tự nhiên là kiểu lát bậc thang hoặc đối xứng 1-2, 1-2-3, 1-2-3-4.

    Kiểu gam màu vân gỗ Rich Walnut là vân gỗ Óc chó nhưng đa dạng và đặc sắc hơn. Màu vân đen ánh vàng nâu sang trọng và quyến rũ đầy huyền bí mang đậm nét phong cách châu Âu. Tuy nhiên với kiểu màu sắc tương đối trầm này nên được áp dụng cho những không gian rộng và nhiều ánh sáng.

2. Đặc tính sàn gỗ Kaindl 37658SN

  • - Được chứng nhận của CEFC về nguyên liệu 100% từ gỗ rừng và chứng nhận Green Guard về chất lượng không khí sạch nơi sử dụng sàn gỗ.
  •  
  • - Khả năng chịu nước và chịu ẩm cao bởi cốt HDF được làm từ sơ gỗ cứng sấy khô với độ ẩm chuẩn 5,1%, khả năng bị ngâm nước trong vòng 24h do sự cố rò rỉ ống nước, mưa tạt hoặc nước đá.
  • - Khả năng chống trầy xước do bề mặt phủ oxit nhôm, chịu mài mòn cấp độ AC3 - AC4, chịu được nhiệt độ cao và lửa tàn thuốc lá, chịu được lực nén và xung động, chịu được bùn bẩn, hóa chất gia dụng ăn mòn. 
  • - Lớp melamin tạo vân gỗ rõ nét riêng biệt, không phai mầu do tia cực tím và thời gian. 
  • - Không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sưởi ngầm.
  • - Cạnh có bảo vệ chống ồn, chịu được tia cực tím và không bay màu, chịu được vật nuôi.
  • - Lắp đặt không cần keo, dễ dàng tháo dỡ và lắp đặt lại.

   Với những ưu điểm trên,Sàn gỗ Kaindl  37658SN có thời gian sử dụng lên tới 30 năm. Sàn gỗ Kaindl 37658 đã chính thức được SÀN GỖ ĐẠT THÀNH phân phối chính hãng  từ Áo để phục vụ nhu cầu của người dân Việt Nam, mang đến phong cách đầy cảm hứng cho không gian sống.

3. Thông số kỹ thuật của sàn gỗ Kaindl 37658SN

  - Chiều dài 1383mm

 - Chiều rộng 116mm

  - Dầy 12mm

 - Tiêu chuẩn AC4

 
 

 

Sản phẩm bán chạy nhất