Janmi WE 21

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sàn gỗ Janmi WE21 : Bụi đất rất khó bám bẩn vào bề mặt ván sàn Janmi nên chỉ với một chiếc kh

Giới thiệu về sàn gỗ Janmi WE21 đen sẫm

 Thuộc dòng sàn gỗ Janmi 8mm bản to, vân sần, cốt chịu nước,chống mối mọt, sàn gỗ Janmi WE21 thường được sử dụng tại những nơi hay đối diện với nguy cơ dính nước như tầng 1 nồm ẩm, cửa nhà vệ sinh, khu vực bếp ... Với bề dày 8mm, sàn gỗ Janmi WE 21 thích hợp lát tại những nơi có mặt bằng tương đối bằng phẳng.

  Với gam màu vân gỗ đen sẫm, sàn gỗ Janmi WE21 làm toát lên vẻ sang trọng và huyền bí trong không gian nội thất và thường được sử dụng trong thiết kế nội thất nhiều gam lạnh. Tuy nhiên, bạn nên để ý đến ánh sáng và diện tích bởi gam màu này khá tối nên thích hợp lát tại những nơi có không gian nhiều ánh sáng và tương đối rộng rãi.

Sàn gỗ Janmi với cấu tạo đặc biệt của ván sàn gỗ kèm theo một lớp cách âm khi lắp đặt, chúng tôi sẽ làm cho bước đi của bạn tự tin, thoải mái mà không sợ gây ra tiếng ồn. Không bị ảnh hưởng bởi hoá chất hoặc các chất tẩy rửa.Được liên kết bằng hèm khoá theo công nghệ click2click tạo sự ổn định cho phép xử lý tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt mới


Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Janmi gồm 5 lớp:

+ Lớp trang trí vân gỗ, thực chất là một lớp Film Decorative được làm từ Melamine, chúng quyết định vẻ đẹp của mặt sàn, bởi đây là lớp tạo vân gỗ tự nhiên.

+ Lớp phủ bề mặt, có tác dụng chống xước, được làm bằng hợp chất ôxit nhôm Al203 và sợi thuỷ tinh, tạo ra lớp phủ trong suốt, có độ dày theo tiêu chuẩn AC3, nhằm tạo tính năng chống mài mòn, xước,..

+ Lớp giấy Film  Balance film dưới cùng có tác dụng chống thấm, chống ẩm và tạo bề mặt nhẵn, phẳng đồng đều cho sản phẩm, đồng thời là lớp đáy sàn gỗ Janmi dùng để in các thông tin về ngày sản xuất, nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ từ malaysia...

+ Lớp
ván gỗ công nghiệp HDF có thể kháng nước, chịu lực, chống rung cho toàn bộ tấm sàn gỗ. Tiêu chuẩn đánh giá lớp HDF của sàn gỗ JANMI được đánh giá là tiêu chuẩn an toàn (E1), Sàn gỗ JANMI không sử dụng keo Phenolformaldehit, đây là chất hữu cơ gây mùi và không có lợi cho sức khoẻ.

+ Sàn gỗ Janmi được bôi bổ sung một lớp sáp nến - Parafin xung quanh 4 cạnh hèm khóa để tăng cường khả năng chống nước, chống ẩm, mối mọt...

Sản phẩm bán chạy nhất