Janmi W12

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sàn gỗ Janmi W12 : hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng do được sản xuất từ nguyên

1. Đặc điểm sàn gỗ Janmi W12

 Sản phẩm sàn gỗ Janmi W12 thuộc dòng sàn gỗ Janmi 8mm bản to cốt chịu nước, chống mối mọt chuyên dùng tại những nơi dễ có nguy cơ dính nước như tầng một ẩm thấp, khu bếp và cửa nhà vệ sinh. Với độ dày 8mm, loại sàn này nên dùng tại những nơi có mặt bằng tương đối bằng phẳng mà cụ thể là căn hộ chung cư, nhà dân . Gam màu nâu vàng truyền thống là gam màu cơ bản của gỗ rất hợp dùng trong những nhà có nội thất gỗ. Với gam màu trung tính này, sàn gỗ Janmi W12 là loại sàn dễ dùng, phối đồ hợp nhiều phong cách thiết kế khác nhau, diện tích phòng dù rộng hay hẹp, nhiều hay ít ánh sáng ...

Đặc tính sàn gỗ công nghiệp Janmi W12 :

+ Khả năng chịu va đập: Cấp IC - IC mặt sàn có khả năng chịu va đập cao đối với những vật rơi nhờ đặc tính đặc biệt của lớp phủ Melamine và cấu trúc tổng thể của tấm sàn. Thử nghiệm với viên bi thép đường kính là 5mm lắp vào lò xo lực 0-9kg dài 100mm và bắn vào tấm sàn Laminate mà không để lại dấu viết trên mặt sàn. Ví dụ: đối với IC2 lực tác động là 20N hoặc thỏi sắt hình trụ đường kính là 11,3mm nặng là 780g rơi từ độ cao là 1,2m không làm tổn thương bề mặt sàn.
 

+ Cường độ trọng tải tĩnh: Nhấn thỏi sắt hình trụ lên bề mặt sàn không để lại dấu vết.
+ Độ thật và bền màu: Màu sắc giống như màu gỗ tự nhiên, không phai màu dưới ánh nắng mặt trời và tia cực tím. Đây là sự khác biệt quan trọng so với sàn gỗ đánh vecni hoặc gỗ dán.

+ Độ chống cháy: Rất khó cháy, cấp độ B1. Để điếu thuốc lá đang cháy trên mặt ván sàn gỗ đến khi điếu thuốc cháy hết không để lại dấu vết gì.

2. Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Janmi W12:

+  Lớp lõi sàn gỗ JANMI:
- Lớp lõi là một tấm HPF (high density fibreboard). Lớp giữ nhiều chức năng khi lắp đặt như : gia cố mối nối, chống phòng lên hoặc xẹp xuống, chống xê dịch và va chạm.
- Có hai loại HDF thường được sử dụng : loại thường và loại chống nước. Loại chống nước thường được sử dụng đối với sản phẩm phù hợp với những nơi có rủi ro tràn nước cao hoặc những nơi tương tự như nhà bếp , nhà hàng, quán bar...
+ Lớp lót sàn gỗ JANMI:

Lớp lót bao gồm giấy đặc biệt và một tấm phim mỏng polyethylene. Nó được thiết kế để tạo thăng bằng khi lắp đặt và giúp cho sự ổn định của sản phẩm.

+ Lớp cơ sở và lớp trang trí sàn gỗ JANMI:

- Lớp trang trí là lớp giấy được in những kiểu mẫu vân gỗ. Lớp trang trí này được ép với chất tổng hợp melamine. Màu nước được sử dụng in vì lý do môi trường. Chất lượng màu in cao cùng với melamine có tác dụng chống hao mòn cao.
- Lớp cơ sở: lớp này bao gồm một hoặc nhiều lớp giấy cao cấp. (craft paper) được ép với chất tổng hợp phenolic (phenolic resin). Lớp cơ sở làm cho bề mặt sàn gỗ có sức bền cơ học tối đa và chống nhiệt. Khi được ghép với lớp lõi , nó bảo đảm việc phân phối nhiệt, áp lực và sự va chạm. Lớp cơ sở được tạo ra như một lớp giảm sốc. Năng lượng từ sự va chạm hoặc nhiệt độ sẽ được phân ra một khu vực lớn hơn.

+ Lớp phủ bề mặt sàn gỗ JANMI:
Lớp phủ bề mặt có mục đích trang trí bề mặt, chống hoa mòn, chống trầy xước, dễ lau chùi, chống hóa chất và chống va chạm tốt. Lớp phủ bề mặt là một lớp giấy trong suốt bao gồm lớp giấy cellulose alpha cao cấp được ép với hợp chất tổng hợp melamine và được gia cố thêm bằng oxit nhôm - một trong những vật liệu cứng nhất thế giới. Lớp phủ trở nên trong suốt sau khi hoàn thành. Những kết cấu bề mặt khác nhau được hình thành do những kiểu nền khác nhau trong quá trình sản xuất.

 

Sản phẩm bán chạy nhất