Janmi O15

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Sàn gỗ Janmi O15 Plateau Oak có độ trơ bề mặt dưới tác động nhiệt : Điếu thu

 

AC4, E1, HDF, hèm khóa công nghệ V-Double click, bản nhỏ, mặt vân sần lụa, hèm phủ sáp 4 cạnh

   Là sản phẩm thuộc dòng sàn gỗ cao cấp của hãng Janmi, sàn gỗ Janmi O15 dày 12mm , cốt gỗ chịu nước và chống mối mọt chuyên được áp dụng cho những nơi có mật độ đi lại cao, hay đối diện với nguy cơ về nước và mặt bằng không được bằng phẳng như phòng tập, sàn nhảy, phòng tầng một, sảnh khách sạn v...v . Sàn gỗ Janmi O15 có bề mặt vân sồi, gam màu nâu đen mang đến vẻ đẹp sang trọng và huyền bí. Với gam màu này chỉ thích hợp lát tại những nơi có ánh sáng đầy đủ và diện tích phòng lát tương đối rộng.

Sàn gỗ công nghiệp Janmi O15 có màu sắc giống như màu gỗ tự nhiên, không phai màu dưới ánh nắng mặt trời và tia cực tím. Đây là sự khác biệt quan trọng so với sàn gỗ đánh vecni hoặc gỗ dán. Độ trơ bề mặt dưới tác động nhiệt : Điếu thuốc lá cháy dài 2cm trên mặt sàn không để lại dấu vết cháy.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Janmi O15:

+  Lớp lõi sàn gỗ JANMI:

- Lớp lõi là một tấm HPF (high density fibreboard). Lớp giữ nhiều chức năng khi lắp đặt như : gia cố mối nối, chống phòng lên hoặc xẹp xuống, chống xê dịch và va chạm.
- Có hai loại HDF thường được sử dụng : loại thường và loại chống nước. Loại chống nước thường được sử dụng đối với sản phẩm phù hợp với những nơi có rủi ro tràn nước cao hoặc những nơi tương tự như nhà bếp , nhà hàng, quán bar...

+ Lớp lót sàn gỗ JANMI:

Lớp lót bao gồm giấy đặc biệt và một tấm phim mỏng polyethylene. Nó được thiết kế để tạo thăng bằng khi lắp đặt và giúp cho sự ổn định của sản phẩm

+ Lớp cơ sở và lớp trang trí
sàn gỗ JANMI:
- Lớp trang trí là lớp giấy được in những kiểu mẫu vân gỗ. Lớp trang trí này được ép với chất tổng hợp melamine. Màu nước được sử dụng in vì lý do môi trường. Chất lượng màu in cao cùng với melamine có tác dụng chống hao mòn cao.
- Lớp cơ sở: lớp này bao gồm một hoặc nhiều lớp giấy cao cấp. (craft paper) được ép với chất tổng hợp phenolic (phenolic resin). Lớp cơ sở làm cho bề mặt sàn gỗ có sức bền cơ học tối đa và chống nhiệt. Khi được ghép với lớp lõi , nó bảo đảm việc phân phối nhiệt, áp lực và sự va chạm. Lớp cơ sở được tạo ra như một lớp giảm sốc. Năng lượng từ sự va chạm hoặc nhiệt độ sẽ được phân ra một khu vực lớn hơn.


+ Lớp phủ bề mặt sàn gỗ JANMI:
Lớp phủ bề mặt có mục đích trang trí bề mặt, chống hoa mòn, chống trầy xước, dễ lau chùi, chống hóa chất và chống va chạm tốt. Lớp phủ bề mặt là một lớp giấy trong suốt bao gồm lớp giấy cellulose alpha cao cấp được ép với hợp chất tổng hợp melamine và được gia cố thêm bằng oxit nhôm - một trong những vật liệu cứng nhất thế giới. Lớp phủ trở nên trong suốt sau khi hoàn thành. Những kết cấu bề mặt khác nhau được hình thành do những kiểu nền khác nhau trong quá trình sản xuất

 

Sản phẩm bán chạy nhất