IV328

Mã số sản phẩm : IV328
Liên hệ
1. Sàn gỗ Inovar - DV328 Kích thước : 1285(dài) x 137 mm(rộng) Ðộ dày : 12,0 mm Chất liệu : Sàn gỗ Công Nghiệp Đặc điểm : Vân bóng, bản nhỡ, hèm khóa 3 chiều ...

1. Sàn gỗ Inovar - DV328

 
Kích thước : 1285(dài) x 137 mm(rộng)
Ðộ dày : 12,0 mm
Chất liệu : Sàn gỗ Công Nghiệp
Đặc điểm : Vân bóng, bản nhỡ, hèm khóa 3 chiều
Bảo hành : 15 năm
Tình trạng : Còn hàng
 

2. Thông tin sản phẩm

 

Sàn gỗ Inovar là sản phẩm thương hiệu nổi tiếng thế giới, nhập khẩu từ Malaysia, cũng là một sản phẩm của hệ thống Sàn gỗ Hà Nội. Inovar khẳng định được chất lượng tuyệt vời đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu trên thị trường sàn gỗ ngày nay, với nhiều ưu điểm nổi bật: cốt gỗ ổn định, cấu tạo an toàn, chịu được ở môi trường va chạm mạnh.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar DV328 thuộc dòng bản nhỡ, bề mặt vân bóng, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, dễ kết hợp với đồ nội thất trong nhà.

 


3. Cấu tạo của sàn gỗ Inovar DV328

      

- Lớp phủ bề mặt là lớp có màu trong suốt, được tạo thành từ vật liệu đặc biệt: ô xít nhôm, sợi thủy tinh và các hợp chất hữu cơ đặc biệt khác. Độ cứng rất cao, khả năng chịu mài mòn siêu hạng.
     

- Lớp thứ 2 là lớp phim tạo mầu và vân gỗ. Mầu và vân gỗ được lấy từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ lim.
     

- Lớp thứ 3 là lớp giấy đệm làm tăng độ liên kết giữa lớp lõi gỗ và lớp phim tạo vân. Lớp này giúp ổn định bề mặt phía trên của tấm sàn.
     

- Lớp thứ 4 là lớp lõi gỗ được làm từ bột gỗ tự nhiên và các chất phụ gia tăng độ cứng (trong đó bột gỗ chiếm khoảng 85%). Độ cứng, độ bền cơ học cao, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và hoàn toàn là từ thiên nhiên.
    

- Lớp dưới cùng là lớp bảo vệ bằng vật liệu tổng hợp, có tác dụng tạo độ cứng và  ổn định bề mặt dưới của sàn, chống thấm nước, chống mối mọt. Lớp này có độ cứng rất cao.

Sản phẩm bán chạy nhất