Hình Thức Thanh Toán

Nhằm tạo sự thống nhất, minh bạch trong quá trình mua bán sàn gỗ, các sản phẩm dịch vụ mà Tổng kho sàn gỗ Newhome cung cấp. Chúng tôi xin gửi tới khách hàng quy định, hướng dẫn, hình thức thanh toán cụ thể như sau

Quy định thanh toán

 

✔ Khách hàng mua vật tư sàn gỗ: Đặt hàng cửa hàng hoặc qua Email, tin nhắn, zalo, facebook chat,… Xác nhận chi tiết đơn hàng, hợp đồng( nếu có). Đặt hàng theo thỏa thuận. Khách hàng sau khi đặt hàng được xác nhận bằng phiếu thu nếu đặt hàng tại cửa hàng. Xác nhận tin nhắn nếu đặt hàng qua hình thức điện tử.

Vật tư sàn gỗ chuyển đến chân công trình. Khách hàng kiểm nhận, thanh toán 100% giá trị bằng tiền mặt. Giao cho người vận chuyển đơn hàng đó. Có xác nhận nhận tiền, khách hàng giữ phiếu mua hàng có xác nhận đã thu tiền. Làm căn cứ bảo hành, đổi trả hàng nếu xảy ra.

✔ Khách hàng thi công, lắp đặt hoàn thiện: 

  • Bước 1: Tư vấn chọn loại sàn gỗ + lựa chọn màu sàn
  • Bước 2: Khảo sát công trình quý khách đặt cọc 1tr để giữ hàng
  • Bước 3: Lên lịch thi công với chủ nhà để công ty sắp xếp nhân sự lắp đặt
  • Bước 4: Hàng hóa xuất đến công trình lắp đặt quý khách thanh toán 70% giá trị đơn hàng
  • Bước 5: Sau khi thi công hoàn thiện, nghiệm thu công trình thanh toán nốt 30% giá trị đơn hàng

– Miễn phí đơn hàng <10km, lắp trên 40m2 tại nội thành Hà Nội

– Đơn hàng ngoại thành Hà Nội: tính thêm phí vận chuyển

– Giá đơn hàng niêm yết trên hệ thống áp dụng tại nội thành Hà Nội, khách làm ngoài thành giá chênh 20k/m2

Lưu ý

✔ Với khách hàng mua vật tư: Có thể trả lại hàng thừa nếu có trong tình trạng gỗ nguyên tấm, nguyên hộp. Phụ kiện phào nẹp nguyên cây. Khách hàng mang tới cửa hàng hoặc kho để trả lại, nhận tiền thừa ngay tại chỗ hoặc chúng tôi chuyển khoản trả lại tiền hàng thừa cho khách hàng.

✔ Với khách hàng thi công hoàn thiện: Phương thức nghiệm thu = Khối lượng hàng hóa chuyển đến – đi khối lượng hoàng hóa thừa nguyên vẹn( gỗ nguyên tấm, phào nẹp nguyên cây) x đơn giá. Phần vật tư thừa chúng tôi có trách nhiệm tự chuyển về.

Hướng dẫn, các phương thức thanh toán

– Khách hàng tại Hà Nội, đến cửa hàng đặt hàng có thể bằng phương thức tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản khi không có tiền mặt mang theo.

– Khi thi công hoàn thiện xong có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

– Khách hàng mua hàng qua điện thoại, không đến được cửa hàng, ở Hà Nội có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng tại chân công trình. Hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng( nếu khách hàng thanh toán chuyển khoản).

– Khách hàng ở ngoại tỉnh, khi mua hàng qua điện thoại cần chuyển khoản trước toàn bộ giá trị đơn hàng, hợp đồng (nếu có). Khi chúng tôi nhận được tiền sẽ chuyển hàng ra nhà xe, nơi khách hàng chỉ định( khách hàng đã làm việc trước với nhà xe, gửi số điện thoại, địa chỉ nhà xe cho chúng tôi).

Chuyển khoản tối hôm trước, sáng hôm sau giao hàng. Chuyển khoản buổi sáng giao hàng buổi chiều. Nếu trong một số trường hợp chúng tôi bố trí được sơm, chúng tôi cố gắng giao hàng ngay khi nhận được tiền chuyển khoản của khách hàng.

Chi tiết thông tin thanh toán qua tài khoản ngân hàng

NGÂN HÀNG VPBANK

STK: 123267699
Chủ tài khoản: LÊ TUẤN LONG
Chi Nhánh: VP Bank – Chi Nhánh Hà Nội

NGÂN HÀNG TECHCOMBAK

STK: 19032851193022
Chủ tài khoản: NGUYỄN THỊ THU PHƯƠNG
Chi Nhánh: Techcombank – Chi nhánh Hà Nội