Sàn nhựa hèm khóa là gì?

Đây là một loại vật liệu có thành phần lõi chính làm từ nhựa tổng hợp. Nó có thể là PVC, SPC, Vinyl,… Tên gọi tiếng anh là Vinyl Click Flooring. Nó được thiết kế quy cách gần giống với các mẫu ván sàn gỗ trên thị trường. Khi cấu tạo cũng cơ bản có 4 lớp.

1/ Lớp trên cùng, áo giáp chống trầy xước. Sàn cao cấp hay rẻ tiền thì lớp này có chất lượng tương xứng. Thường thì ván sàn nhựa có lớp giáp chống mòn – bảo vệ bề mặt kém hơn so với sàn gỗ cùng phân khúc.

2/ Lớp giấy vân gỗ tương tự như các mẫu ván sàn công nghiệp. Được in rất đa dạng, nhiều kiểu vân màu bắt mắt hấp dẫn người mua. Tái tạo lại khá trung thực, nhìn khó phân biệt đây là ván sàn nhựa.

3/ Lớp lõi chính từ nhựa PVC, SPC cấu tạo từ hạt nhựa, các thành phần bột đá kèm phụ gia. Đặc tính của nhựa có tỉnh dẻo dai nhất định, đàn hồi tốt, kháng nước vì vậy mà sản phẩm ván nhựa hèm khóa rất bền. Chống chịu được và đập và các vết lõm của vật rơi.

4/ Lớp PVC ổn định sàn, chống bốc hơi, ngăn nhiệt độ, định hình cho tấm sàn cố định, bền đẹp cùng thời gian. Có tính năng chống oxi hóa, sự ăn mòn của hóa chất – xi măng, độ ẩm,…

Ván nhựa hèm khóa 4mm thuộc phân khúc hàng phổ thông đang bán rộng rãi trên thị trường. Giá cả tùy thuộc từng thương hiệu, chất lượng khác nhau. Khi ấy giá dao động từ 275k đến 320k/m2. Chú ý giá bán tùy thuộc vào từng cửa hàng, đại lý khác nhau ở Hà Nội.

Các loại ván sàn nhựa hèm khóa 6mm, 10mm, 12mm thuộc hàng cao cấp. Độ bền cao, lót nền nhà đem lại sự chắc chắn ở mỗi bước đi. Giá cả dao động từ trên 350k/m2 đến trên 440k/m2.

Nếu bạn cần sản phẩm ván nhựa giả gỗ hèm khóa cao cấp, bạn nên chọn loại độ dày lớn. Như vậy sẽ đảm bảo được độ bền, công năng sử dụng tối ưu.

Mua sàn gỗ hèm khóa ở đây uy tín chất lượng

Sangodatthanh.com là đơn vị phân phối và lắp đặt sàn gỗ hèm khóa số 1 Hà Nội

  • Thi công nhanh
  • Bảo hành lâu dài
  • Hàng chính hãng, co, cq đầy đủ
  • Miễn phí khảo sát mặt bằng
  • Giá tốt nhất thị trường

Liên hệ: 0987.688.889

Website: Https://sangodatthanh.com