Sàn nhựa Glotex chuyên sử dụng để lát sàn, từ sàn thương mại, sàn văn phòng, sàn bệnh viện, sàn trường học, sàn showroom…như những vị trí lát sàn gỗ hay gạch thông thường. Sàn nhựa Glotex có ưu điểm là nhiều màu vân gỗ đẹp, không sợ nước, không sợ co ngót cong vênh khi sử dụng tại miền bắc có khí hậu khắc nghiệt.

Sàn nhựa Glotex của nước nào?

Sàn nhựa Glotex là dòng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa Việt Nam cao cấp được sản suất dựa trên dây chuyền nhập khẩu 100% từ cộng hòa liên bang Đức. Chuyên phát triển và sản xuất sàn nhựa dán keo, hèm khóa, vân gỗ, ….Sàn nhựa Glotex có 2 dòng sản phẩm chính là 4mm và 6mm.

Sàn nhựa hèm khóa Glotex 4mm

Sàn nhựa hèm khóa Glotex 4mm gồm các mã bầu chính: S481, S472, S473, S474, S475, S476, S477, S478, S479, S480, FB01, FB02, FB04, FB05

Sàn nhựa hèm khóa Glotex 6mm gồm các mã mầu chính: C600, C603, C604, C605, C606, C607

Cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa Glotex:

Sàn nhựa Glotex là vật liệu composite, có thành phần từ nhựa PVC 30%-90%, hay còn được gọi là sàn vinyl, sàn pvc. Sản phẩm được sản xuất từ nhiều nguyên liệu và phụ gia, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện tại. Cấu tạo Sàn nhựa Glotex bao gồm các lớp sau:

  • Lớp bề mặt: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, dễ dàng vệ sinh, không bám bụi, bảo đảm độ bền, độ bóng của sàn nhựa. Đây là lớp trong suốt có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt và nấm mốc, chống nước, chống bay màu. Lớp này sẽ bảo vệ mặt và làm tăng tuổi thọ của lớp màu có thể lên tới 15 năm.
  • Lớp vân gỗ: Có thể tạo ra nhiều màu sắc giống với vân gỗ hoặc vân đá tự nhiên. Màu sắc rất tinh tế, sắc nét giống với màu tự nhiên.
  • Lớp nhựa lõi: Lớp này được tạo thành chủ yếu bởi nhựa PVC, là lớp xốp nhựa tổng hợp chống cong vênh do nhiêt độ thay đổi, Lớp này đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.
  • Lớp đế nhựa: Lớp này cũng chủ yếu tạo thành từ PVC, có cấu tạo để kết chặt với sàn nhờ keo chuyên dụng, chống hơi nước từ dưới sàn lên, chống nồm.

Những Ưu Điểm của Sàn Nhựa Glotex:

  • Sàn nhựa Glotex có ưu điểm vượt trội là khả năng chống cháy lan cực tốt: Đối với các loại sàn gỗ thông thường khi gặp hỏa họa rất dễ bắt lửa và cháy lan sang các phòng khác. Với Sàn nhựa Glotex thì chúng ta không phải lo về vấn đề nguy hiểm này. Sàn nhựa rất khó để bắt chay và cháu khi gặp hỏa hoạn, không bị cháy lan ra các khu vực xung quanh.
  • Sàn nhựa Glotex không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa. như vậy người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về việc nước hay chất tẩy rửa có thể gây mục, hỏng sàn.
  • Sàn nhựa Glotex thân thiện với môi trường. Sàn không có mùi và an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Sàn có khả năng kháng khuẩn, kháng mốc nên sẽ mang đến môi trường sống trong lành cho người sử dụng. Sàn có đặc tính chống điện, chống lửa, sàn có độ đàn hồi cao, giúp an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ.
  • Với nhiều ưu điểm như trên nhưng giá của sàn nhựa lại không hề cao nếu không muốn nói là rất rẻ nếu so với các loại vật liệu trên thị trường. Giá thành sàn nhựa chỉ từ 269,000/m2 hoàn thiện tùy vào từng loại sàn nhựa kích thước khác nhau nên các hộ gia đình có thể sử dụng sàn nhựa mà không phải quá lo lắng về chi phí.Để được tư vấn kỹ hơn về Sàn nhựa Glotex,

Giá sàn nhựa Glotex 4mm, 6mm tại Hà Nội

Đối với dòng sàn 4mm mứa giá : 269.000đ

Đối với dòng sàn 6mm mức giá : 369.000đ

Lưu ý:

  • Giá đã bao gồm nhân công lắp đặt, xốp lót đinh keo
  • Phào nẹp tính riêng theo mét dài: 35k/m2