Sàn gỗ Newhome

Sàn gỗ Newhome

  13/06/2017

  Mr Long

Sàn gỗ công nghiệp Newhome

Hiện nay sàn gỗ Newhome đang rất được quan tâm. Nó thu hút người dùng bởi những ưu điểm vượt trội hơn dòng sàn khác. Với môi trường nhiệt độ cao, yêu cầu một sản phẩm có khả năng chịu nước tốt. Sàn gỗ công nghiệp Newhome sản xuất trực tiếp tại Việt Nam trên công nghệ máy móc thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, luôn mang đến sự tin cậy cao nhất, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm ván gỗ lót sàn công nghiệp khác. Hiện nay tại thị trường Việt Nam Newhome tuy là dòng sàn mới nhưng đã và đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường Việt.

Trong suy nghĩ của người tiêu dùng gỗ ván sàn công nghiệp Newhome là một sản phẩm chất lượng tốt. Trên thực tế không phải ai cũng đưa ra được những điểm nổi bật nhất và sản phẩm đó thực sự tốt ở những điểm nào. Qua bài tư vấn này chúng tôi sẽ tóm tắt những điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp Newhome. Chúng tôi cũng chỉ ra điểm mạnh nhất của nó và phân tích những mặt hạn chế của sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Newhome.

1/ Tính năng chống ẩm và chịu nước vượt bậc.

Sàn gỗ công nghiệp Newhome mang đến tính chống ẩm và chịu nước cao cho tất cả những dòng sản phẩm. Nó là những sản phẩm được sản xuất để sử dụng cho những điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm.

Sàn gỗ Newhome được thừa hưởng những ưu điểm nổi bật nhất của nguồn nguyên liệu gỗ rừng nhiệt đới như: ít hấp thụ nước, mức độ cong vênh thấp, ít thay đổi, ít co ngót khi tiếp xúc với môi trường.

Sàn gỗ Newhome được sản xuất đáp ứng yêu cầu về mức độ trương nở khi ngập nước ở mức dưới 8%. Ván gỗ được ép đanh chắc với áp lực nén đạt từ 850kg/cm3 trở lên, chính vì vậy nó đã giảm thiều được khả năng hấp thụ hơi ẩm.

2/ Khả năng chống mối mọt tốt.

Gỗ ván sàn công nghiệp Newhome  hiện đang đứng đầu thị trường về khả năng chống mối mọt. Ván gỗ được sản xuất từ 100% từ nguồn nguyên liệu gỗ rừng nhiệt đới, những cây gỗ sinh sống trong môi trường ẩm ướt, nó có khả năng chông mối mọt hoàn toàn tự nhiên.

Một số nhà sản xuất của Malaysia cam kết bảo hành cho những sản phẩm của họ trong trường hợp bị mối mọt tấn công phá hủy.

3/ Khả năng chịu lực và chống mài mòn tốt.

Sàn gỗ Newhome sử dụng lớp ván gỗ HDF cao cấp có khả năng chịu lực tốt, hoàn toàn không bị biến dạng, không bị nứt, lõm dưới sức nén của những đồ vật nội thất nặng.

Bề mặt sản phẩm là lớp phủ hợp chất nhôm oxit có độ cứng cao, chống trầy xước, chống bào mòn, nó có thể chống chịu được những tác động như: Kéo lê đồ vật nhẹ không sắc nhọn trên bề mặt, không bị ảnh hưởng bởi những đồ vật có gắn bánh xe lăn, đi lại có mang giày dép

 

Trên đây là một số đánh giá phân tích về điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp Newhome sản xuất tại Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những thông tin hưu ích nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay cần thêm những thông tin tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> xem ngay 8 mẫu sàn gỗ Newhome đang làm mưa gió trên thị trường Việt!

 

Đóng góp ý kiến

TAGS :