Đại lý phân phối sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss Chính hãng tại Hà Nội

Đại lý phân phối sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss Chính hãng tại Hà Nội

  31/05/2017

  Mr Long

Từ hơn 10 năm trước người Việt Nam đã biết tới thượng hiệu sàn gỗ hàng đầu thế giới xuất xứ từ Châu Âu – Sàn gỗ Thụy sĩ Kronoswiss với những đặc tính mà tới nay chưa một loại sàn gỗ nào vượt qua được như khả năng chịu nước, siêu chống trầy xước và điều quan trọng nhất và vẻ đẹp tự nhiên đến bất ngờ.Tại Đạt Thành sàn gỗ Thụy Sỹ Kronoswiss luôn là một trong những dòng sàn được nhiều người ưa chuộng.

Cửa hàng sàn gỗ Đạt Thành được thành lập và hoạt động được 10 năm, số lượng khách hàng tín nhiệm luôn tăng hàng năm. 

Không hề nói quá về vẻ đẹp tuyệt vời của sàn gỗ Kronoswiss bởi không chỉ người dùng đánh giá mà ngay cả các công ty sản xuất sàn gỗ công nghiệp khác trên thế giới cũng đều thừa nhận “Chúng tôi cần cố gắng hơn để theo kịp Kronowiss về màu sắc”.

Chiếm được thiện cảm của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên sàn gỗ Kronoswiss đã mở ra một trang mới trong việc thiết kế và trang trí nội thất, với hơn 50 mẫu sàn gỗ có mặt tại Việt Nam, từ tone màu nóng tới tone lạnh, từ những gam màu tối đến gam màu sáng Kronoswiss đáp ứng tất cả nhu cầu chọn lựa cũng như sở thích của người dùng.

Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên, sàn gỗ Đạt Thành cam kết bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng, giá trị đồng tiền bỏ ra đúng với chất lượng sàn gỗ.

Đi cùng với nhiều dự án thành công sàn gỗ tại khu vực Từ Liêm hoặc nhiều địa điểm khác, Đạt Thành tin rằng sẽ nhiều người biết đến sàn gỗ Đạt Thành hơn nữa. Là một trong những đại lý cấp 1 thương hiệu sàn gỗ Thụy Sỹ chính hãng kronoswiss và nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác.

Tại showroom 236 Nguyễn Xiển có đầy đủ mẫu mã, màu sắc dòng hàng sàn gỗ công nghiệp cao cấp đến giá rẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Đến với Đạt Thành, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn thương hiệu sàn gỗ chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Mr Long 0987.688.889 hoặc 0916.121.168

236 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội

55 Minh Khai Thành Phố Bắc Giang

Khu đô thị mới Từ Sơn Bắc Ninh

Đóng góp ý kiến

TAGS :