Có hay không nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ?

Có hay không nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ?

  18/08/2017

  Mr Long

Ngày nay, sàn gỗ công nghiệp được rất nhiều người biết đến và sử dụng, bởi các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ngày càng đáp ứng được yêu cầu và mục đích của người tiêu dùng. Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp cũng có nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn từ loại giá rẻ cho đến loại cao cấp để phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. 

Người tiêu dùng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp là vì :

Điều kiện kinh tế hạn hẹp, lót chỉ vì mục đích sử dụng ngắn hạn tạm thời, hay các nhà kinh doanh lát để cho thuê lại nên họ sử dụng sàn gỗ giá rẻ để tiết kiệm chi phí. 

Tuy nhiên, vì những lợi ích trước mắt mà người tiêu dùng sẽ gặp những rắc rối hay những hệ lụy sau này làm ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường và tốn kém chi phí sửa chữa, thay mới lại sàn gỗ. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về những vấn đề gặp phải của việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ :

                   Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

Hầu hết các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đều không được kiểm định về chất lượng, vì vậy sàn gỗ gây hại cho sức khỏe người sử dụng là đều không tránh khỏi. 

Phần lớn các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ đều có xuất xứ từ Trung Quốc, đạt chất lượng kém, phần cốt gỗ có chứa hàm lượng Formaldehyde cao và đây chính là gây gây hại cho sức khỏe con người.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ đạt chất lượng tốt với tiêu chuẩn cao cấp mà bạn có thể lựa chọn sử dụng như sàn gỗ công nghiệp Newhome - Đạt Thành sản xuất 100% tại Việt Nam, trên dây truyền công nghệ hiện đại của nước ngoài, xuất xứ rõ ràng là sản phẩm được đánh giá là phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

                                       Sàn gỗ công nghiệp Newhome - Đạt Thành 

Ảnh hưởng đến môi trường

Không chỉ có tác động trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng mà sàn gỗ công nghiệp giá rẻ còn làm ô nhiễm môi trường xung quanh. Khi sàn gỗ thải ra môi trường thì hóa chất sẽ thấm vào đất gây hại cho nguồn nước sinh hoạt, trồng trọt và chăn nuôi của con người.

 

Gây lãng phí thời gian và tiền bạc

Như đã nói ở trên sàn gỗ công nghiệp giá rẻ sẽ có chất lượng kém vì vậy tuổi thọ sử dụng sử không cao dẫn đến lãng phí trong việc sửa chữa và thay mới sàn gỗ.

Không chỉ vậy, sàn gỗ loại này còn dễ trầy xước, dễ thấm nước, kháng mối mọt kém, nhanh hỏng làm bạn phải tốn kém chi phí để đầu tư bộ ván sàn gỗ mới.

Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách lựa chọn sàn gỗ chất lượng, an toàn với mức giá vừa phải, không nên vì ham rẻ mà chọn loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ sẽ dẫn đến những hệ lụy khôn lường.

 Vì vậy, trước khi quyết định chọn mua loại sàn gỗ nào thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ phải rõ ràng và cũng nên lựa chọn sàn gỗ được sử dụng phổ biến và nhiều người tin dùng để đảm bảo an toàn.

 

>>> Đến với sàn gỗ Newhome - Đạt Thành là đến với sàn gỗ cao cấp, chất lượng!

Đóng góp ý kiến

TAGS :

sàn gỗ công nghiệp cao cấp sàn gỗ giá rẻ