Sàn gỗ Pergo Classic Plank với sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc sản phẩm đã và đang đếm đến cho người tiêu dùng những không gian sống trong lành và hiện đại.

Có mặt từ lâu trên thị trường nội thất, sàn gỗ Pergo luôn nằm trong top các sàn gỗ công nghiệp được yêu thích nhiều nhất hiện nay và trở thành sàn gỗ số 1 trên thế giới. Khẳng định vị trí và tầm ảnh hưởng của mình trong lòng người tiêu dùng.

Khi nhắc đến Sàn gỗ Pergo Classic Plank, người ta sẽ nghĩ đến dòng vật liệu có độ bền siêu hạng và tính thẩm mỹ vượt trội. Từng đường vân xoắn ốc đẹp mắt đến màu gỗ sống động, sản phẩm đã cho người sử dụng cảm giác chân thật, tươi mới như gỗ tự nhiên.

Ngoài ra, Pergo còn nổi trội nhờ khả năng chịu nước lên đến 48h đồng hồ mà vẫn đảm bảo tính ổn định, độ bền lâu của sản phẩm.

Có thể nói, Sàn gỗ công nghiệp Pergo là một nhân tố quan trọng góp phần nâng cao đời sống của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Vì vậy hãy lắp đặt sản phẩm ngay hôm nay để đưa thiên nhiên mát lạnh về với ngôi nhà bạn.

Với các tính năng vượt trội như : Hèm khóa siêu bền-lắp đặt dễ dàng, màu sắc vân-thớ gỗ đẹp nguyên thủy ( đạt tỉ lệ 95% vân gỗ tự nhiên), chất lượng cực tốt, chống bám bẩn, chịu nước, chống mối mọt và phân khúc đa dạng về giá cả, giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

Sàn gỗ PERGO được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ về Việt Nam theo đường chính ngạch. Pergo đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và đặt niềm tin rất cao.

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp Newhome cam kết:

– Hàng chính hãng nhập khẩu nguyên hộp 100% từ Bỉ

– Thi công nhanh chóng

– Bảo hành lâu dài

Liên hệ: 0987 688 889

Website: https://sangodatthanh.com

Facebook: https://m.me/sangodatthanh