Căm xe ghép thanh FJL

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Giới thiệu về sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL Sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL là loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp được làm hoàn toàn từ gỗ căm xe Lào . Điểm đặc biệt của loại sàn gỗ cao cấp này là một thanh ván sàn gỗ căm xe ghép thanh được ghép từ nhiều thanh ván sàn gỗ căm xe khác có kích thước nhỏ...

Giới thiệu về sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL

Sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL là loại ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp  được làm hoàn toàn từ gỗ căm xe Lào . Điểm đặc biệt của loại sàn gỗ cao cấp này là một thanh ván sàn gỗ căm xe ghép thanh được ghép từ nhiều thanh ván sàn gỗ căm xe khác có kích thước nhỏ ( dài 600 mm , rộng 45 mm ) bằng máy ép công nghệ cao và dùng loại keo chuyên dụng .

Nguồn gốc sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL

     Trước thực tế là nguồn gỗ tự nhiên nói chung và nguồn gỗ căm xe nói riêng ngày càng khan hiếm và giá thành liên tiếp bị đẩy lên cao trong khi với một khối gỗ nhập về để gia công được ra các thanh ván sàn gỗ căm xe nguyên thanh có kích thước tiêu chuẩn chỉ được 70% .   30% còn lại có thể gia công tiếp thanh các thanh 45 x 600 mm , 45 x 750 mm ... Việc lắp các thanh nhỏ làm mất công  trong việc gia công hèm khóa cũng như gây  khó khăn cho thợ thi công nên giải pháp được cho là hữu hiệu và kinh tế nhất là ghép các thanh nhỏ lại với nhau thành một thanh ván sàn gỗ . Từ đó sàn gỗ Căm xe ghép thanh FJL ra đời giúp tận dụng hiệu quả nguồn tài nguyên gỗ , đa dạng hóa về sàn gỗ căm xe trên thị trường và mang lại cơ hội sở hữu loại sàn gỗ cao cấp này đến với nhiều người hơn .

  • --Về giá thành , giá sàn gỗ căm xe ghép thanh trên thị trường rẻ hơn giá sàn gỗ căm xe nguyên thanh khoảng hai trăm nghìn một m2 .
  • --Về thẩm mỹ , sàn gỗ căm xe ghép thanh FJL có nhiều mảng màu và vân gỗ hơn nhưng cũng rối mắt hơn so với sàn gỗ căm xe nguyên thanh .
  • --Về chất lượng , do cùng một loại vật liệu và đặc tính , sàn gỗ căm xe ghép thanh FJL có chất lượng tương đương sàn gỗ căm xe nguyên thanh .

► Tham khảo thêm tại  Sàn gỗ công nghiệp

Hotline: 0987 688 889

 

Sản phẩm bán chạy nhất