Bộ sưu tập những mẫu sàn gỗ Newhome 8mm

Bộ sưu tập những mẫu sàn gỗ Newhome 8mm

  28/09/2019

  phương nguyễn

Newhome là thương hiệu đến từ Việt Nam do công ty Đạt Thành độc quyền sản xuất và phân phối. Đây một trong những thương hiệu tiêu biểu cho dòng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Được thành lập từ năm 2004, tính đến nay, Đạt Thành đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp lót sàn đầy tính cạnh tranh. Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình. Để có được thành công nhất định như ngày hôm nay. Sàn gỗ Newhome 8mm là một điểm nhấn mạnh đưa Đạt Thành lên một tầm cao mới. Bài viết này chúng tôi muốn dành thời gian để giới thiệu đến mọi người những mẫu sàn gỗ Newhome 8mm hot nhất hiện nay.

Bộ sưu tập những mẫu sàn gỗ Newhome 8mm

Nếu ai từng tìm hiểu qua dòng Newhome, chắc chắn đều biết Newhome được chia chủ đạo thành 4 tone màu phổ biến, khác biệt nhau để phù hợp với sở thích và thiết kế của mỗi căn nhà.

#1.  Newhome D089 dòng HDF 

Đối với những ai đang tìm kiếm ván sàn Newhome hàng 8mm, mọi người có thể tham khảo mã D800

               Sàn gỗ Newhome mã D089 – 8mm

  Có thể nói thiết kế sàn có mã D089 là thiết kế gây ấn tượng nhất khi chạm mắt lần đầu tiên. Màu sàn là sắc nâu đỏ nghiêng nâu có một vài vệt đen tạo cảm giác như gỗ cháy. Sự cẩu thả có ý đồ này lại trở thành nghệ thuật mới lạ trong thiết kế màu sàn gỗ. 

Newhome D089 sẽ phát huy tối đa công năng và giá trị thẩm mĩ của mình khi kết hợp cùng vật dụng nội thất màu vàng nâu, màu mùn cưa và tường nhà màu xanh rêu, xám tro, vani.

Và...

Chắc chắn là D089 sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

#2.  Newhome D087 dòng HDF

                                                    Sàn gỗ Newhome mã D087 – 8mm

Thiết kế sàn D087 phù hợp với nội thất có sắc tím mận, xám khói và tường nội thất xanh dương, xám tro, vani. Nếu khách hàng muốn lựa chọn phong cách ngôi nhà mang đậm nét châu Âu thì đây là màu sàn mà các bạn không nên bỏ qua.

Newhome 8mm mã D087 phong cách thanh lịch trong gỗ sồi thẩm mỹ màu của ánh sáng. Một sự lựa chọn tinh tế cho khách hàng có gu màu sáng yêu thích sự tinh tế đến từ thiên nhiên.

#3.  Newhome D800 dòng HDF

       Sàn gỗ Newhome mã D800 – 8mm màu óc chó

Như tên gọi thì loại ván sàn này mượn vân gỗ óc chó làm vân chính để trang trí trên bề mặt gỗ. Tất nhiên, do đây không phải là sàn gỗ tự nhiên nên màu của sàn sẽ không giống hoàn toàn với gỗ óc chó tự nhiên.

#4.  Newhome D168 dòng HDF

           Sàn gỗ Newhome mã D168 – 8mm 

D168 Newhome mượn vân gỗ sồi với những lát cắt, xẻ tự nhiên để làm lớp trang trí cho bề mặt ván sàn. Cũng theo đó, do là ván sàn công nghiệp nênD168 sở hữu màu sắc khá độc đáo và lạ mắt. Tất cả là nhờ vào lớp in bên trên bề mặt sàn đã được nhà sản xuất lựa chọn và sáng tạo để phù hợp với sở thích của khách hàng hiện nay.

 Để tìm hiểu kỹ hơn về các bộ sưu tập, dòng sản phẩm của Newhome, mọi người có thể truy cập tại đây:sangodathanh.com hoặc liên hệ trực tiếp thông qua HOTLINE: 0987.688.889 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

>>> XEM NGAY những công trình hoàn thiện sàn newhome dòng 8mm

Bình luận (2)

HIATWRhdDzxcpvu | 19/10/2019

Trả lời

uBamsfUXH

jcZOtoqvNGQlBYE | 19/10/2019

Trả lời

VCOerJEKIlg

Đóng góp ý kiến

TAGS :

lap dat san go gia re san-go-cao-cap san-go-chiu-nuoc sàn gỗ công nghiệp san-go-gia-re sàn gỗ newhome