5 ưu điểm chỉ có ở sàn gỗ công nghiệp Newhome

5 ưu điểm chỉ có ở sàn gỗ công nghiệp Newhome

  17/07/2017

  Mr Long

Thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay vô cùng đa dạng với sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu khác nhau, đa phần đều là sàn gỗ ngoại nhập. Bên cạnh các thương hiệu Châu Âu thì ván sàn Newhome cũng được đánh giá cao về chất lượng trong khi đó giá thành lại thấp hơn. Dưới đây là 5 ưu điểm của sàn gỗ newhome, bạn có thể tham khảo để đưa ra chọn lựa tốt nhất cho gia đình mình khi mua sàn gỗ.

1. Giá thành tốt nhất.

Tại Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp chỉ mới được sử dụng cách đây khoảng 10 năm đổ lại, thế nhưng trên thế giới, chúng đã được sử dụng từ lâu. Chính vì vậy, công nghệ sản xuất sàn gỗ cũng có nhiều bước tiến vượt bậc.

Sàn gỗ Newhome đảm bảo nhất cho gia đình bạn một khoản chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo về mặt mẫu mã. Hơn thế nữa, chi phí thi công sàn gỗ cũng như quá trình lắp đặt không phức tạp, tự bạn cũng có thể thi công cho gia đình mình.

2. Điểm nhấn ấn tượng cho không gian.

Thử so sánh một căn phòng lát gạch men với một căn phòng lát sàn gỗ công nghiệp. Không khí để nhận ra việc lát sàn gỗ là tạo ra được không gian sang trọng ấm cúng hơn hẳn. Gạch men mát mẻ về mùa hè nhưng lại vô cùng lạnh lẽo về mùa đông, trong khi sàn gỗ lại cho cảm giác ấm áp hơn.

Nếu bạn phân vân lát sàn gỗ có tốt không, thì hãy tin tưởng rằng đây là một chọn lựa đúng để mang đến cho không gian sống của bạn một điểm nhấn ấn tượng độc đáo nhất.

3. Hiệu quả sử dụng cao.

Kẻ thù với đồ gỗ nói chung chính là nước. Sàn gỗ công nghiệp lại càng tối kỵ nước. Thế nhưng trong quá trình sử dụng, làm thế nào để có thể đảm bảo được việc sàn gỗ luôn khô thoáng và việc vệ sinh sàn gỗ phải được thực hiện thế nào?

 

Đặc tính chống thấm nước cao cấp của sàn gỗ Newhome sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề này. Loại vật liệu này là sàn gỗ chịu nước cao cấp, đảm bảo nhất cho bạn hiệu quả sử dụng. Không những thế, bạn có thể lau sàn gỗ với khăn ẩm để tăng độ bóng cho sàn. Cùng với đó, bề mặt sàn sần, chống trầy xước hiệu quả và an toàn khi di chuyển.

4. An toàn cho sức khỏe.

Có bao giờ bạn nghĩ rằng sống trong một không gian gần gũi thiên nhiên như sàn gỗ sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần thư giãn và chống stress hiệu quả.

Đây là lợi ích đã được chứng minh khi bạn lắp đặt sàn gỗ cho gia đình. Cùng với đó thì, sàn gỗ Newhome được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài, an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường.

5. Mang đến tài lộc cho gia chủ.

Sàn gỗ hợp phong thủy với vô số mẫu gỗ khác nhau sẽ mang đến tài lộc cho chủ nhà. Tùy vào bản mệnh của mình, bạn hãy nhờ chuyên gia tư vấn sàn gỗ để chọn được một màu sắc phù hợp nhất.

 

>>> Cùng xem những mẫu sàn gỗ Newhome đang làm mưa làm gió trên thị trường nhé!

Đóng góp ý kiến

TAGS :